Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

CZ Bác Bỏ Những Tin Đồn Xung Quanh Sự Ra Đi Của CEO Binance.US

CEO Binance Holdings, Changpeng Zhao (CZ) đã bác bỏ những đồn đoán xung quanh sự ra đi của CEO Binance.US, ông Brian Shroder, lưu ý rằng ông đang “có một kỳ nghỉ xứng đáng” sau một thời gian làm việc thành công tại công ty.

Binance.US là một công ty con của Binance Holdings và sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ này đã chứng kiến ​​một số giám đốc điều hành hàng đầu khác gần đây rời công ty trong bối cảnh có các vụ kiện từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch cũng như Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai.

Trong một tuyên bố ngày 15 tháng 9 thông qua X (Twitter), CZ kêu gọi mọi người “bỏ qua FUD” xung quanh việc xáo trộn các giám đốc điều hành gần đây, vì anh ấy gợi ý rằng Shroder sẽ rời công ty một cách thân thiện sau khi hoàn thành mọi thứ mà anh ấy “đặt ra khi gia nhập công ty nhiều năm trước.”

“Dưới sự lãnh đạo của ông, Binance.US đã huy động vốn, cải thiện sản phẩm và dịch vụ, củng cố quy trình nội bộ và giành được thị phần đáng kể, tất cả đều giúp xây dựng một công ty kiên cường hơn vì lợi ích của khách hàng. Chúng tôi rất biết ơn những đóng góp của ông ấy “, CZ nói.

Binance đang phải đối mặt với các vụ kiện từ cả SEC và CFTC về một số cáo buộc vi phạm luật của SEC và CFTC, bao gồm cả việc bán chứng khoán chưa đăng ký và xử lý sai tiền của khách hàng. Là một phần của vụ kiện, SEC tuyên bố rằng các chi nhánh Binance ở Hoa Kỳ và quốc tế đã trao đổi tiền bất hợp pháp với nhau.

Giữa vụ kiện này, Binance.US đã thông báo vào ngày 13 tháng 9 rằng họ sẽ sa thải một phần ba nhân viên của mình và Shroder sẽ rời khỏi vị trí Giám đốc điều hành . Vào ngày 14 tháng 9, có thêm hai giám đốc điều hành rời đi được báo cáo khi cả người đứng đầu bộ phận pháp lý Krishna Juvvadi và giám đốc rủi ro Sidney Majalya đều quyết định rời công ty. Sự ra đi làm dấy lên suy đoán trên Twitter rằng Binance có thể đang phải đối mặt với những rắc rối pháp lý tồi tệ hơn những gì đã hiểu trước đây.

Dường như đề cập đến các vụ kiện trong bài đăng X của mình, CZ cũng khẳng định rằng thị trường tiền điện tử “hiện đang ở một vị thế khác so với hai năm trước”, khi các công ty tiền điện tử phải đối mặt với “môi trường pháp lý ngày càng thù địch”. Theo quan điểm của ông, CEO mới của Binance.US, Norman Reed, là “người phù hợp” để lãnh đạo sàn giao dịch Hoa Kỳ trong kỷ nguyên mới này.

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng trên thế giới. Nó đã bị chỉ trích ngày càng nhiều kể từ khi sàn giao dịch lớn thứ ba, FTX, phá sản vào tháng 11 và các giám đốc điều hành của FTX bị buộc tội gian lận . Các nhà phê bình cho rằng Binance chưa đủ minh bạch về hoạt động kinh doanh của mình và chưa chứng minh được rằng nó có khả năng thanh toán. Tuy nhiên, CZ đã bác bỏ những lo ngại này, nói rằng công ty “không có vấn đề về thanh khoản” và những tuyên bố chống lại họ là vô căn cứ.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x