Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Curve Finance Founder Bán CRV Với Giá Chiết Khấu Trong Bối Cảnh Khủng Hoảng Nợ DeFi

  • Người sáng lập Curve Finance, Michael Egorov, đang đối mặt với cuộc khủng hoảng nợ DeFi và tìm cách thanh toán các khoản nợ của mình bằng cách bán mã thông báo CRV với mức chiết khấu là 0,4 đô la cho mỗi mã thông báo.
  • Những nhân vật gây tranh cãi, bao gồm cả người sáng lập Tron Justin Sun và doanh nhân công nghệ Jeffrey Huang, nằm trong số những người mua, làm dấy lên lo ngại về rủi ro tiềm ẩn và độ tin cậy của các đối tác liên quan.

Trong thế giới Tài Chính Phi Tập Trung (DeFi) không ngừng phát triển, cái tên Michael Egorov đã đồng nghĩa với sự đổi mới và các sáng kiến ​​​​đột phá. Là người sáng lập Curve Finance, Egorov đã đi đầu trong việc định hình lại bối cảnh DeFi, mang đến cho người dùng những cơ hội mới để tối đa hóa lợi nhuận và tính thanh khoản của họ. Tuy nhiên, các sự kiện gần đây đã có một bước ngoặt đáng kể, cho thấy tình hình tài chính bấp bênh của ngôi sao sáng DeFi.

Michael Egorov Bán CRV Tokens Với Giá Chiết Khấu

Giữa cuộc khủng hoảng nợ DeFi , người sáng lập Curve Finance, Michael Egorov, đã thực hiện một động thái độc đáo để giảm bớt những khó khăn tài chính của mình. Egorov đang cố gắng trả hết núi nợ DeFi của mình bằng cách bán mã thông báo CRV với mức chiết khấu là 0,4 đô la cho mỗi mã thông báo, thấp hơn nhiều so với giá thị trường. Nghiên cứu của Nansen Sandra Leow tiết lộ rằng Egorov đã bán khoảng 50 triệu mã thông báo CRV cho nhiều người mua khác nhau, với thỏa thuận chuyển nhượng từ ba đến sáu tháng hoặc tùy chọn bán nếu giá đạt 0,8 đô la.

Danh Sách Người Mua Gây Tranh Cãi

Danh sách người mua mã thông báo CRV của Egorov bao gồm: sáng lập Tron Justin Sun, người gần đây đã phải đối mặt với các vấn đề pháp lý với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, là một trong những người chơi lớn hơn tham gia. Một người mua khác là doanh nhân công nghệ Jeffrey Huang, hay được biết đến với cái tên “MachiBigBrother”, người đã phải đối mặt với cáo buộc biển thủ 22.000 Ether vào năm ngoái, trị giá hơn 41 triệu USD. Huang phủ nhận các tuyên bố và đã kiện người tố cáo mình vì tội phỉ báng.

DWF Labs, một công ty đầu tư tham gia vào việc tạo lập thị trường, cũng đã mua được một số mã thông báo CRV chiết khấu . Hơn nữa, có những người mua khác, bao gồm Cream Finance, một giao thức cho vay DeFi đã được thiết lập và “DCFGod”, thành viên của nhóm được liên kết với dự án mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Cuộc Khủng Hoảng Nợ DeFi Và Những Thách Thức Cho Vay Của Egorov

Cuộc khủng hoảng nợ DeFi bắt đầu khi Michael Egorov sử dụng mã thông báo CRV của mình làm tài sản thế chấp để đảm bảo khoản vay stablecoin trị giá 100 triệu đô la. Tuy nhiên, giao thức Curve Finance đã được khai thác vào ngày 30 tháng 7, dẫn đến giá CRV giảm 30%. Việc giá CRV giảm làm dấy lên lo ngại về một sự kiện thiên nga đen DeFi tiềm ẩn, với khả năng sẽ có một lượng lớn mã thông báo CRV đổ vào thị trường và tính thanh khoản hạn chế.

Bất chấp khủng hoảng, Egorov đã xoay sở để trả hơn 17 triệu đô la cho khoản vay stablecoin, cải thiện một chút tình trạng của khoản vay, theo báo cáo của Debank. Tuy nhiên, anh ấy vẫn phải đối mặt với gánh nặng nợ nần đáng kể, với 60 triệu đô la tiền ổn định nợ Aave, 12 triệu đô la trên Abracadabra, khoảng 8 triệu đô la trên Inverse và khoản vay 9 triệu đô la trên Frax với lãi suất 85%.

Phần Kết Luận

Quyết định bán mã thông báo CRV với giá chiết khấu của Michael Egorov làm nổi bật mức độ nghiêm trọng của cuộc khủng hoảng nợ DeFi mà anh ấy phải đối mặt. Sự tham gia của các đối tác gây tranh cãi trong việc bán mã thông báo làm tăng mối lo ngại về rủi ro và hậu quả tiềm ẩn của các giao dịch này. Vì thị trường DeFi vẫn không thể đoán trước, Egorov sẽ phải điều hướng cẩn thận để quản lý các khoản nợ của mình và đảm bảo sự ổn định của giao thức Curve Finance. Ngành công nghiệp sẽ theo dõi chặt chẽ các hành động và quyết định của anh ấy để xem tình hình này diễn ra như thế nào trong những tháng tới.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x