Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Cuộc Tấn Công Steadefi Chuyển 624,3 ETH Sang Tornado Cash

Theo báo cáo của cơ quan giám sát MistTrack, thủ phạm đằng sau vụ tấn công Steadefi đã thực hiện một động thái có tính toán. Tổng cộng 624,3 ETH, trị giá khoảng 1,03 triệu USD, đã được chuyển một cách kín đáo sang Tornado Cash.

Vụ việc gây chấn động thế giới tiền điện tử, ban đầu được đưa ra ánh sáng vào ngày 8 tháng 8 khi Steadefi phải chịu một thất bại tài chính đáng kể. Vào thời điểm đó, có thông tin tiết lộ rằng cuộc tấn công đã gây ra tổn thất khoảng 1,1 triệu USD. Giờ đây, với việc phát hiện ra việc di chuyển 624,3 ETH sang Tornado Cash, các câu hỏi đang ngày càng gia tăng liên quan đến động cơ của những kẻ tấn công và ý định của chúng trong tương lai.

MistTrack là công cụ giúp phát hiện sự phát triển mới nhất này. Sự giám sát thận trọng của họ đối với các giao dịch blockchain đã cung cấp cái nhìn sâu sắc quan trọng về các chuyển động trong bối cảnh tiền điện tử. Khi tình hình diễn ra, các bên liên quan vẫn đang cân nhắc những tác động rộng hơn của việc chuyển giao này. Việc chuyển tài sản sang Tornado Cash không chỉ nhấn mạnh sự tinh vi của những kẻ tấn công mà còn thúc đẩy các cuộc thảo luận về tính bảo mật và lỗ hổng tổng thể của nền tảng DeFi.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x