Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

CTO Của Tether Tiết Lộ Kế Hoạch Cho RGB-USDT Và 3 Sản Phẩm Mới

Sau khi đóng Bitcoin Omni USDT, CTO Paolo Ardoino của Tether cho biết họ đang tích cực góp phần phát triển giao thức mở rộng Bitcoin RGB để niêm yết RGB USDT trong tương lai. Ngoài ra, Tether sẽ phát hành 3 sản phẩm lớn trước cuối năm nay.

Tether, nhà phát hành của USDT stablecoin được chốt bằng USD, đã thông báo rằng họ sẽ ngừng hỗ trợ cho ba chuỗi khối, bao gồm OmniLayer, BCH-SLP và Kusama.

Khách hàng vẫn có thể đổi và hoán đổi các mã thông báo USDT hiện có trên các chuỗi khối đó, nhưng Tether sẽ không phát hành bất kỳ USDT mới nào trên chúng. Quyết định này được đưa ra do những thách thức mà Lớp Omni phải đối mặt trong những năm qua, bao gồm việc thiếu các mã thông báo phổ biến và tính khả dụng của USDT trên các chuỗi khối khác.

CTO của Tether, Paolo Ardoino, cho biết công ty đang tích cực đóng góp vào việc phát triển giao thức mở rộng Bitcoin RGB, giao thức này sẽ liệt kê RGB USDT trong tương lai. Tether có kế hoạch phát hành ba sản phẩm lớn trước cuối năm nay.

Trên thực tế, chúng tôi đang tích cực đóng góp để phát triển RGB, cùng với bitfinex và Fulgur Ventures, một trạng thái được xác thực phía khách hàng và hệ thống hợp đồng thông minh hoạt động trên Lớp 2 và 3 của hệ sinh thái Bitcoin.

RGB là trạng thái được xác thực phía máy khách và hệ thống hợp đồng thông minh hoạt động trên Lớp 2 và 3 của hệ sinh thái Bitcoin. Nó hoạt động cả trên chuỗi (Bitcoin L1) và trên Lightning Network, hứa hẹn khả năng mở rộng vô song.

Tether tin tưởng chắc chắn rằng RGB sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho tài sản kỹ thuật số, hợp đồng thông minh và quyền kỹ thuật số, thu hút sự hỗ trợ toàn diện từ những người chơi lớn trong ngành. Sau khi USDT trên RGB đi vào hoạt động, thế giới sẽ chứng kiến ​​USDT trên một lớp Bitcoin siêu mạnh và có thể mở rộng khác.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x