Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Cosmos Hub Nâng Cấp Để Cung Cấp Tính Năng Liquid Staking

Cosmos Hub, một phần blockchain của Mạng Cosmos, đã được nâng cấp để khởi chạy mô-đun Liquid Staking, cho phép người dùng bỏ qua khoảng thời gian hủy liên kết 21 ngày trước đó bằng cách hủy đặt cược ATOM.

ATOM là mã thông báo gốc của mạng Cosmos. Trước khi nâng cấp, chủ sở hữu ATOM có thời gian khóa là 21 ngày để chuyển tiền của họ sau khi hủy đặt cọc mã thông báo. Với mô-đun mới, staked ATOM có thể được sử dụng trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) Cosmos mà không ảnh hưởng đến lợi nhuận từ việc staking.

Quá trình đặt cược bao gồm việc người dùng nắm giữ mã thông báo của họ để xác thực các giao dịch và bảo mật mạng blockchain. Người tham gia nhận được phần thưởng cho sự đóng góp của họ, tương tự như kiếm lãi trên tài khoản tiết kiệm.

Theo nhà xác thực Cosmos có biệt danh là Cryptocitos, mô-đun mới sẽ mở khóa ATOM trị giá hơn 400 triệu USD, có khả năng đẩy nhanh sự hiện diện của ATOM được đặt cọc trong các giao thức chạy trên Cosmos. “Việc triển khai mô-đun Liquid Staking có nghĩa là không cần phải đợi 21 ngày để hủy liên kết và không cần phải lựa chọn giữa Đặt cược hoặc DeFi nữa,” Cryptocitos viết trên X (trước đây là Twitter).

Phiên bản mới cũng cho phép chủ sở hữu hủy bỏ việc hủy liên kết đã có sẵn, cho phép ATOM quay trở lại hoạt động đặt cược thông thường và được sử dụng trong mô-đun liquidity staking. Bản nâng cấp bắt đầu hoạt động lúc 1:00 chiều UTC ngày 12 tháng 9 ở độ cao khối 16985500 dưới tên Gaia 12.

Cryptocitos giải thích rằng một tác động dự kiến ​​khác sẽ được thể hiện ở tỷ lệ lạm phát của ATOM. “Hiện tại, tỷ lệ ngoại quan của ATOM là 67,8%. Miễn là ở mức trên 66,67%, tỷ lệ lạm phát sẽ dần giảm xuống mức sàn 7% – hiện tại là 14,26%. Tỷ lệ trái phiếu càng cao thì tỷ lệ lạm phát càng giảm nhanh”.

Ngoài ra, chủ sở hữu ATOM sẽ phải chịu mức giới hạn 25% trên tổng số ATOM mà họ có thể đặt cọc. Hơn nữa, Cosmos Hub đã tiết lộ các bước được thực hiện để giảm thiểu rủi ro liquidity staking:

“LSM giới thiệu các tham số do quản trị viên kiểm soát và như một tính năng bảo mật bổ sung, những người xác thực muốn nhận ủy quyền từ các nhà cung cấp dịch vụ đặt cọc thanh khoản sẽ phải tự liên kết một lượng ATOM nhất định.”

 

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x