Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Cộng Đồng Tiền Điện Tử Bảo Vệ Binance Giữa Những Tin Đồn Và FUD Đang Lan Rộng

Sàn Binance gần đây đã bị tấn công bởi một loạt tin đồn liên quan đến các vụ kiện, sự ra đi của các giám đốc điều hành, v.v., khiến cộng đồng chìm đắm trong FUD. CEO Binance, ông Changpeng Zhao đã đáp lại những tin đồn lan truyền bằng lời đảm bảo rằng công ty vẫn ổn định trong bối cảnh thị trường không chắc chắn.

Trong vài ngày qua, Binance đã bị cuốn vào hàng loạt tin đồn, bao gồm cả báo cáo về việc 10 giám đốc điều hành Binance từ chức kể từ tháng 7 năm 2023. Tin tức mới nhất về sự ra đi của Phó chủ tịch điều hành Binance, Helen Hai, người đã rời công ty vào ngày 6 tháng 9 năm 2023. Cũng có thông tin tiết lộ rằng Gleb Kostarev, Phó Chủ tịch các chi nhánh khác nhau của Binance, đã tuyên bố từ chức cùng ngày. Tuy nhiên, trong bài đăng trên Twitter, Zhao đã xóa bỏ những mơ hồ phổ biến, tái khẳng định tính ổn định của nền tảng. Ông nói:

Không có vấn đề thanh khoản. Tất cả các khoản rút tiền (và tiền gửi) đều được xử lý đúng cách. Tất cả tiền của khách hàng đều là SAFU và được bảo lưu 100%.

Ngoài ra, Zhao cũng làm sáng tỏ những thành tựu của Binance trong cùng thời kỳ, bao gồm giới thiệu các kênh tiền pháp định mới, ra mắt sản phẩm mới, tuyển dụng và thị trường mới cũng như chiến thắng trong các vụ kiện tại tòa. Lời nói của ông phản ánh sự cần thiết phải bỏ qua những tin đồn đang thịnh hành, vì ông tuyên bố rằng sẽ không thể làm gì nếu tin đồn và FUD tồn tại bất chấp hoạt động ổn định của công ty.

Đáp lại Zhao, Selena, một người đam mê tiền điện tử, đã lên Twitter để bày tỏ sự tin tưởng của mình đối với Binance, làm sáng tỏ sự siêng năng chân thành của CEO Binance đối với cộng đồng của mình. Cô ấy viết, “Tôi hiểu rằng bạn cảm thấy mệt mỏi khi nấu ăn và làm việc 24/7 cho khách hàng mà vẫn phải đối mặt với FUD”.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x