Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Cộng Đồng Terra Chấp Thuận Đề Xuất Đốt 800 Triệu USTC

Cộng đồng đằng sau Terra Luna Classic gần đây đã phê duyệt đề xuất đốt số tiền khổng lồ 800 triệu Terra Classic USD (USTC). Các mã thông báo được phân bổ để đốt ban đầu được dành cho Giao thức Ozone. Đề xuất đốt được đưa ra chỉ vài tuần sau đề xuất trước đó tìm cách trả lại các mã thông báo được đề cập cho nhóm cộng đồng. 

Theo diễn đàn quản trị của Terra, Đề xuất số 11710 đã tìm cách đốt trực tiếp 800 triệu USTC bằng cách gửi chúng đến một địa chỉ đốt được chỉ định. Cộng đồng đã chấp thuận đề xuất với đa số áp đảo, hầu như không có sự phản đối nào.

Theo diễn đàn quản trị của Terra, Đề xuất số 11710 đã tìm cách đốt trực tiếp 800 triệu USTC bằng cách gửi chúng đến một địa chỉ đốt được chỉ định. Cộng đồng đã chấp thuận đề xuất với đa số áp đảo, hầu như không có sự phản đối nào. USTC đã tăng hơn 8% trong vài giờ sau khi phê duyệt. Ngoài ra, khối lượng giao dịch hàng ngày của mã thông báo đã tăng 28% lên 15,5 triệu đô la. Trong khi đó, Terra Classic tăng 2,7%.

Quá trình đốt sẽ bắt đầu sau khi các bên ký kết Ví dự trữ Ozone gửi USTC được phân bổ đến địa chỉ đốt Terra Luna Classic. Đề xuất 11710 nhằm đáp lại đề xuất trước đó, số 11658, nhằm tìm cách trả lại 800 triệu USTC từ quỹ dự trữ Ví Ozone cho cộng đồng Terra Luna Classic.

Đề xuất số 11658 cũng đã được cộng đồng chấp thuận, đề xuất này đã thúc đẩy đề xuất số 11660 nhằm đốt các token hướng tới cộng đồng Terra Luna Classic. Tuy nhiên, sự chấp thuận mới nhất của đề xuất số 11710 đã khiến những đề xuất trước đó không còn hiệu quả. Phần lớn những người xác nhận tham gia vào quá trình bỏ phiếu #11710 đều ủng hộ việc đốt mã thông báo USTC dành riêng cho Giao thức Ozone.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x