Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Compound Trở Thành Giao Thức DeFi Mới Nhất Tích Hợp Vào Base

Giao thức cho vay Tài Chính Phi Tập Trung Compound đã được ra mắt trên Base, mạng Ethereum Layer 2 mới do Coinbase giới thiệu. Jared Grey, Bếp trưởng của SushiSwap, cũng gợi ý về việc tích hợp SushiSwap V2 vào Base, báo hiệu sự phát triển không ngừng của tích hợp Base trong thị trường DeFi.

Compound: Giao Thức DeFi Mới Nhất Được Tích Hợp Vào Coinbase’s Base Network

Compound đã trở thành giao thức DeFi mới nhất được giới thiệu trên Base, mạng Ethereum Lớp 2 mới do Coinbase phát hành. Theo Compound Labs, công ty đứng sau Compound, việc tích hợp cho phép người dùng mượn USDC stablecoin mới được bắc cầu được gọi là USDbC trên Base, sử dụng Ethereum (ETH) và ETH được đóng gói được cung cấp làm tài sản thế chấp thông qua Coinbase.

Tổng tài sản thế chấp trên Base được tích hợp với Compound hiện là 3,64 triệu đô la, với tổng số tiền đã vay là 2,25 triệu đô la. Người cho vay kiếm được APR là 1,25%, trong khi người dùng có thể vay với APR là 2,84%. ETH chiếm 2,47 triệu đô la tài sản thế chấp được phân phối, trong khi cbETH chiếm 1,17 triệu đô la.

SushiSwap V2 Sắp Ra Mắt Sau SushiSwap V3

Jared Grey, Bếp trưởng của SushiSwap, đã xác nhận rằng SushiSwap V2 cũng sẽ được giới thiệu trên Base theo yêu cầu, sau khi triển khai V3 trên mạng. Thông tin chi tiết về việc tích hợp dự kiến ​​sẽ được công bố vào cuối tuần này.

Tuần trước, sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất, Uniswap, đã tích hợp phiên bản V3 của nó vào Layer 2 Network Base của Ethereum, với hơn 10.000 giao dịch được thực hiện trong ngày đầu tiên ra mắt.

Mainnet cơ sở của Coinbase đã chính thức ra mắt vào ngày 9 tháng 8, với số lượng người dùng hoạt động hàng ngày vượt qua 100.000 vào ngày 10 tháng 8. Sự gia tăng số lượng người dùng tích cực này một phần là do mạng xã hội friend.tech và Base đang nhanh chóng tiếp cận các giải pháp mở rộng quy mô của Optimistic Rollup như Optimism và Arbitrum về khối lượng giao dịch hàng ngày.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x