Thứ Bảy, Tháng Ba 18, 2023

Compound Treasury Ra Mắt Để Trao Quyền Cho Các Tổ Chức Phi Tiền Điện Tử

Compound Labs đã công bố ra mắt sáng kiến ​​mới nhất của họ, Compound Treasury, được thiết kế cho các doanh nghiệp phi tiền điện tử và các tổ chức tài chính để tiếp cận các lợi ích của giao thức Compound.

Compound Treasury Để Cải Thiện Tương Lai Của Fintech

Với sự trợ giúp của tài khoản Compound Treasury, đô la Mỹ hiện có thể được chuyển đổi sang USDC, một stablecoin đô la kỹ thuật số. Sau khi được chuyển đổi, nó sẽ được đưa vào Compound Protocol để tạo ra lợi nhuận cao dựa trên lãi suất tiền điện tử. Nó cũng giúp loại bỏ những phức tạp trong hoạt động như an ninh mạng, tuân thủ, quản lý khóa cá nhân, chuyển đổi tiền điện tử sang tiền điện tử và biến động lãi suất.

Chức năng này đạt được thông qua quan hệ đối tác làm việc với Fireblocks và Circle để tạo ra sản phẩm và dòng tiền cho phép các tổ chức Neobanks và Fintech.

CTO hiện tại, Trevor Marshall, đã nhận xét về sáng kiến ​​mới của Compound Labs, nói rằng:

“Là một công ty fintech tập trung vào việc xây dựng các sản phẩm truyền cảm hứng và động lực, chúng tôi không ngừng tìm kiếm nhiều cách hơn nữa để mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho các thành viên của mình. Hợp tác với Compound Treasury, chúng tôi sẽ có thể cung cấp cho các thành viên của mình quyền truy cập vào lãi suất của giao thức thông qua một trải nghiệm đơn giản và thống nhất có thể cho phép nhiều người hơn nữa cải thiện kết quả tài chính của họ. “

Tầm Nhìn Đằng Sau Compound Treasury

Tầm nhìn đằng sau Compound Treasury là cho phép các tổ chức tài chính phi tiền điện tử hưởng lợi từ nhiều trường hợp sử dụng của DeFi và cung cấp các dịch vụ chất lượng hơn cho cơ sở người dùng lớn của họ.

Compound Treasury sẽ trao quyền cho các tổ chức tài chính lấy USD làm trung tâm, quan tâm đến khả năng tiếp cận an toàn, linh hoạt với lãi suất cao cố định, mang lại lợi ích cho chính họ hoặc người dùng cuối.

Compound Labs cũng làm rõ rằng sáng kiến ​​của Treasury đã được thực hiện trong nhiều tháng, sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng về việc tuân thủ quy định và khách hàng. Họ cũng thông báo rằng quá trình giới thiệu khách hàng đã bắt đầu, với kế hoạch mở rộng quyền truy cập vào tài khoản Treasury trong thời gian ngắn.

Theo Calvin Liu, Trưởng nhóm chiến lược tại Compound Labs:

Tầm nhìn của chúng tôi là Compound Treasury trở thành cầu nối cho các tổ chức tài chính phi tiền điện tử để cung cấp các lợi ích cốt lõi của DeFi cho hàng tỷ người dùng tiếp theo và chúng tôi vô cùng vui mừng được làm việc với khách hàng của mình để điều hướng cơ hội to lớn này.”

Compound Treasury Tập Trung Vào Trải Nghiệm Khách Hàng

Sản phẩm và dòng tiền được tạo ra sau nhiều tháng nghiên cứu có trọng tâm khách hàng. Compound Labs đã làm sáng tỏ thêm kế hoạch đơn giản mà khách hàng có thể làm theo mà không gặp phải sự phức tạp liên quan đến giao thức. Khách hàng có thể bắt đầu kiếm tiền ngay sau khi chuyển tiền bằng USD trực tiếp vào tài khoản Compound Treasury với lãi suất cố định 4% / năm. Họ cũng có thể nạp và rút tiền từ tài khoản của mình bất kỳ lúc nào, với thời gian quay vòng 24 giờ. Hơn nữa, việc không có các kỳ hạn cố định, các khoản tiền gửi có mức tối thiểu thấp và không có giới hạn trên, và báo cáo số dư có thể kiểm toán theo yêu cầu cung cấp cho khách hàng khả năng kiểm soát và linh hoạt hơn.

Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Mặc dù đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Xin chào! Tôi là Nam, kẻ đứng sau blog này. Tôi viết blog toàn thời gian, tôi đam mê kiếm tiền online, là một người đầu tư Bitcoin/Altcoin chuyên nghiệp.

Related Articles

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x