Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Coinbase Ventures Dẫn Đầu Trong Việc Đầu Tư Tiền Điện Tử

  • Giám đốc điều hành Messari Ryan Selkis nhấn mạnh 33 nhà đầu tư đang hoạt động trong các giao dịch tiền điện tử trong năm nay.
  • Coinbase Ventures đứng đầu danh sách với 329 khoản đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử.
  • Animoca Brands đứng thứ 2 với trọng tâm là chơi game, trong khi NGC Ventures đứng thứ 3 với trọng tâm là nền tảng hợp đồng thông minh.

Ryan Selkis, Founder và CEO của công ty nghiên cứu và dữ liệu tiền điện tử Messari, gần đây đã chia sẻ trên Twitter (X) rằng 33 nhà đầu tư đã tích cực tham gia vào nhiều giao dịch tiền điện tử trong suốt năm nay. Trong số các nhà đầu tư này, Selkis đã nêu bật “20 nhà triển khai Chad hàng đầu” trong lĩnh vực tiền điện tử.

Đứng đầu danh sách là Coinbase Ventures, công ty đầu tư mạo hiểm của Coinbase một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu có trụ sở tại Hoa Kỳ nhằm mục đích đầu tư vào các công ty khởi nghiệp blockchain và tiền điện tử ở giai đoạn hạt giống. Cho đến nay, Coinbase Ventures đã thực hiện 329 khoản đầu tư ấn tượng vào hơn 295 công ty trong lĩnh vực tiền điện tử. Đáng chú ý, trọng tâm chính của họ là hỗ trợ các sàn giao dịch và cung cấp vốn ban đầu, với số vốn huy động được lên tới 8 triệu USD.

Ở vị trí thứ hai là Animoca Brands, một công ty VC về trò chơi và metaverse tập trung vào việc thúc đẩy quyền sở hữu kỹ thuật số cho người chơi game và người dùng internet thông qua NFT. Animoca Brands đã đầu tư một quỹ đáng kể trị giá 5,5 triệu USD vào 240 đơn vị, đặc biệt chú trọng vào lĩnh vực trò chơi.

Ở vị trí thứ 3 là NGC Ventures, một công ty VC có trụ sở tại Singapore đang tìm cách đầu tư vào các dự án và khởi nghiệp cơ sở hạ tầng web 3.0. NGC Ventures đã thực hiện tổng cộng 200 vòng đầu tư vào hơn 166 công ty. Số tiền này lên tới vòng quỹ trị giá 3 triệu đô la, với nền tảng Hợp Đồng Thông Minh là lĩnh vực được tài trợ nhiều nhất.

Vị trí tiếp theo trong danh sách này là một số công ty VC nổi tiếng khác trong thế giới tiền điện tử, bao gồm Andreessen Horowitz, Polychain Capital, Shima Capital và Polygon, đã tham gia vào các khoản đầu tư đáng chú ý lần lượt là 180, 176, 169 và 97.

Selkis gần đây đã chia sẻ rằng ông không tin rằng đợt suy thoái kéo dài của thị trường tiền điện tử sẽ sớm kết thúc. Anh ấy nghĩ rằng nó có thể trở nên tồi tệ hơn và đã cảnh báo những người tham gia tiền điện tử sẽ gặp nhiều thách thức hơn. Trong bài đăng trên Twitter của mình, anh ấy nói:

Chúng ta đang đến gần mức đau đớn nhất. Thị trường giá xuống tồn tại lâu hơn và sâu hơn chúng ta mong muốn. Cần vài lần đầu hàng, rồi chém, rồi tái sinh.

Selkis tin rằng tình hình hiện tại thậm chí còn tồi tệ hơn những gì đã được quan sát vào năm 2019. Mặc dù có một số cải thiện trong tâm lý nhà đầu tư đối với Bitcoin vào năm 2023 so với năm trước, Selkis vẫn coi tâm lý chung về tiền điện tử là điều tồi tệ nhất mà ông từng thấy, giống như cảm giác từ năm 2015.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x