Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Coinbase Tích Hợp Mạng Bitcoin Lightning: CEO Brian Armstrong

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã xác nhận quyết định tích hợp giao thức thanh toán lớp 2 Lightning Network giúp người dùng tìm kiếm, giao dịch Bitcoin nhanh hơn và rẻ hơn. Lighting Network (LN) được tạo ra để giúp giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng của Bitcoin và cạnh tranh với các dự án tiền điện tử mới. Lightning Network hưa hẹn giúp thực hiện giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn.

Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn, bao gồm Coinbase và Binance, không tiết lộ ý định áp dụng giải pháp lớp 2 vì nhiều thành viên cộng đồng lập luận rằng việc tích hợp NL mang lại ít ưu đãi hơn cho thu nhập của sàn giao dịch.

CEO sàn Coinbase, Brian Armstrong đã xác nhận quyết định tích hợp Lightning Network của sàn giao dịch. Anh ấy nói thêm:

“Bitcoin là tài sản quan trọng nhất trong tiền điện tử và chúng tôi rất vui được góp phần giúp các giao dịch Bitcoin nhanh hơn/rẻ hơn. Sẽ mất một thời gian để hòa nhập vì vậy hãy kiên nhẫn.”

Quyết định này được đưa ra một tháng sau khi Viktor Bunin, Chuyên gia giao thức tại Coinbase, bắt đầu điều tra tính khả thi của việc tích hợp LN. Trong dòng thời gian này, người sáng lập MicroStrategy Michael Saylor và Giám đốc điều hành Square Jack Dorsey đã công khai đặt câu hỏi về quan điểm của Armstrong đối với LN.

Sau thông báo của Armstrong, cộng đồng tiền điện tử đã ăn mừng quyết định này vì việc tích hợp LN của Coinbase sẽ cho phép nhiều người dùng hơn chứng kiến ​​các giao dịch vi mô Bitcoin hiệu quả và giá cả phải chăng.

Vào ngày 17 tháng 7, Binance đã thông báo hoàn thành tích hợp Bitcoin LN để rút và gửi BTC.

 

Người dùng Binance chọn rút hoặc gửi Bitcoin hiện có thể chọn “LIGHTNING” làm tùy chọn. Các tùy chọn khác bao gồm Chuỗi thông minh BNB (BEP-20), Bitcoin, Chuỗi báo hiệu BNB (BEP2), BTC (SegWit) và Ethereum ERC-20.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x