Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Coinbase Niêm Yết Stablecoin PayPal USD

  • Theo thông báo của Coinbase, stablecoin mới của gã khổng lồ thanh toán Paypal, PYUSD, đã được niêm yết trên sàn giao dịch.
  • Địa chỉ hợp đồng mạng Ethereum (mã thông báo ERC-20) cho PayPal USD (PYUSD) là 0x6c3ea9036406852006290770bedfcaba0e23a0e8.
  • Vào ngày 7 tháng 8, PayPal đã trở thành doanh nghiệp fintech đầu tiên của Hoa Kỳ cung cấp tiền điện tử của mình với một loại tiền ổn định được chốt bằng USD.

Theo thông báo chính thức của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, nền tảng này sẽ bổ sung PayPal USD (PYUSD) vào lộ trình niêm yết của mình.

Địa chỉ hợp đồng mạng Ethereum (mã thông báo ERC-20) cho PayPal USD (PYUSD) là: 0x6c3ea9036406852006290770bedfcaba0e23a0e8.

Như đã đề cập trước đó, vào ngày 7 tháng 8, cộng đồng đã xôn xao trước thông tin gã khổng lồ thanh toán Paypal đang tung ra stablecoin PYUSD của mình để thúc đẩy tiềm năng chuyển đổi thanh toán trong Web3 và môi trường kỹ thuật số.

Đơn vị phát hành stablecoin này là Paxos, chấp nhận tiền gửi bằng USD, trái phiếu kho bạc và một số công cụ tài chính tương tự. Tỷ giá hối đoái của PayPal USD tương đương với tỷ giá hối đoái của USD. Ban đầu, công ty sẽ dần dần cung cấp dịch vụ cho khách hàng PayPal tại Hoa Kỳ.

Với danh tiếng đã được khẳng định của PayPal, PYUSD có tiềm năng tuyệt vời để gia nhập danh sách các loại stablecoin phổ biến nhất trong tương lai. Công ty cũng sở hữu cơ sở hạ tầng phát triển và có mặt ở nhiều quốc gia, tạo điều kiện mở rộng dịch vụ thanh toán xuyên biên giới và đẩy nhanh tốc độ triển khai.

Vào ngày PayPal công bố stablecoin, Hạ viện Hoa Kỳ đã đưa ra thông cáo báo chí nhấn mạnh rằng stablecoin “có thể trở thành nền tảng cho hệ thống thanh toán thời đại mới ở Hoa Kỳ”.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x