Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Coinbase Mở Rộng Dịch Vụ Ví Web3 Cho Khách Hàng Tổ Chức

Coinbase đã giới thiệu ví web3 thông qua bộ phận Coinbase Prime của mình, nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng tổ chức quyền truy cập an toàn vào các ứng dụng tiền điện tử, NFTs và DeFi.

Ví cho phép khách hàng tổ chức truy cập và quản lý nhiều loại tài sản kỹ thuật số, bao gồm tiền điện tử, NFTs và Decentralized Applications (dApps). Mặc dù người tiêu dùng bán lẻ đã hoạt động tích cực trong các hệ sinh thái phi tập trung này một thời gian nhưng các tổ chức hiện chỉ bắt đầu tham gia rộng rãi hơn với họ.

Kevin Johnson, phó chủ tịch phụ trách bán hàng và giao dịch tổ chức tại Coinbase, tuyên bố rằng ví này được phát triển để đáp ứng sự quan tâm ngày càng tăng của các tập đoàn trong việc tham gia một cách an toàn vào các hoạt động trên chuỗi, chẳng hạn như NFT và Decentralized Autonomous Organizations (DAOs ).

Theo Coinbase, nền tảng này cũng cho phép các tổ chức lưu trữ token từ các mạng blockchain được hỗ trợ một cách an toàn. Nó cung cấp cho khách hàng quyền truy cập tự quản vào tiền của họ, cho phép tương tác trực tiếp với dapp và Hợp Đồng Thông Minh. Johnson lưu ý rằng ví được thiết kế để tích hợp với các tài khoản Coinbase Prime hiện có để duy trì các biện pháp an toàn thống nhất.

Một tính năng bổ sung là khả năng triển khai thiết lập nhiều người dùng với các quyền và cấu hình khác nhau. Điều này đặc biệt phù hợp với các khách hàng tổ chức yêu cầu nhiều thành viên trong nhóm quản lý tài sản kỹ thuật số.

Mặc dù điều này cung cấp một lớp kiểm soát nội bộ đối với những người có thể truy cập và đưa ra quyết định liên quan đến tài sản được lưu trữ, nhưng cần lưu ý rằng tính hiệu quả của các tính năng đó vẫn phải tuân theo các giao thức quản trị của chính tổ chức .

 

 

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x