Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Coinbase Lên Lịch Niêm Yết Stablecoin PYUSD Của PayPal

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đang bổ sung hỗ trợ cho PayPal stablecoin PYUSD mới ra mắt. Giao dịch sẽ bắt đầu vào lúc 04:00 PM ngày 31/08/2023 (giờ Việt Nam), nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng.

Thông tin được sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ đăng tải trên nền tảng X (Twitter cũ):

“Cặp giao dịch PYUSD-USD sẽ được khởi chạy theo từng giai đoạn sau khi nguồn cung của tài sản này được thiết lập. PYUSD có thể sẽ bị hạn chế giao dịch ở một số khu vực pháp lý nhất định.”

Bước đầu, Coinbase dự kiến niêm yết PYUSD với nhãn “thử nghiệm” (Experimental) – thường được Coinbase áp dụng cho những tài sản mới hoặc có khối lượng giao dịch tương đối thấp so với các đồng tiền mã hoá khác trên nền tảng.

Các tài sản gắn nhãn Experimental sẽ được Coinbase theo dõi sát sao về khối lượng giao dịch, khả năng thanh khoản và họ sẽ xóa nhãn này khi tài sản đó không còn các tiêu chí nêu trên.

Sau 1 tuần công bố lộ trình sẽ hỗ trợ cho PYUSD, giờ đây, Coinbase đã chính thức thông báo lịch trình niêm yết stablecoin riêng của PayPal.

Stablecoin PYUSD Của PayPal

Stablecoin của PayPal đã được ra mắt vào đầu tháng này với sự hợp tác của Paxos. Một số sàn giao dịch đã niêm yết stablecoin, bao gồm Huobi, Kraken và Crypto.com, nhưng việc áp dụng nó dường như còn chậm. Tổng nguồn cung PYUSD hiện tại ở mức khoảng 43 triệu token

Nansen cho biết trong một báo cáo vào tuần trước: “Nhìn bề ngoài, người dùng tiền điện tử thiếu nhu cầu đối với PYUSD khi có các lựa chọn thay thế khác,” cho thấy điều này có thể xảy ra do gã khổng lồ thanh toán đang nhắm mục tiêu đến một nhóm nhân khẩu học khác.

PayPal cho biết PYUSD được thiết kế để giúp thanh toán dễ dàng hơn và cho phép các thương hiệu lớn sử dụng tiền kỹ thuật số nhiều hơn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x