Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Coinbase Hỗ Trợ Cho VET Và VTHO Trên Mạng VeChain

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ, gần đây đã thông báo rằng họ sẽ bổ sung hỗ trợ cho VeChain (VET) và VeThor (VTHO) trên Mạng VeChain. Thông báo này được đưa ra gần ba tháng sau khi gã khổng lồ tiền điện tử bổ sung VeChain và VeThor vào lộ trình niêm yết tài sản mới của mình.

Coinbase đã đến X (trước đây là Twitter) vào sáng sớm hôm nay để thông báo về việc niêm yết VET và VTHO trên nền tảng giao dịch của mình:

VET là mã thông báo gốc của mạng VeChain trong khi VTHO đóng vai trò là mã thông báo phát thải. Mặc dù VTHO được tạo tự động cho những người nắm giữ VET, Coinbase cảnh báo rằng những người nắm giữ VET trên sàn giao dịch sẽ không nhận được khoản thanh toán qua mạng VTHO. Để kiếm được khoản thanh toán qua mạng VTHO nói trên, người dùng sẽ phải chuyển VET của họ sang ví tự quản lý tương thích.

Theo Coinbase, giao dịch VeChain và VeThor sẽ bắt đầu vào hoặc sau 9:30 sáng hôm nay theo giờ Thái Bình Dương, chỉ khi các điều kiện thanh khoản tối thiểu được đáp ứng. Giao dịch trên các cặp giao dịch VET/USD và VTHO/USD sẽ diễn ra theo từng giai đoạn sau khi có đủ nguồn cung tài sản. Tuy nhiên, hỗ trợ cho VET và VTHO có thể bị hạn chế ở một số khu vực.

Tin tức về việc Coinbase bổ sung hỗ trợ cho VET và VTHO đã khiến cả hai token này tăng vọt. Dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy VET đã tăng hơn 8% trong 24 giờ qua và chứng kiến ​​​​khối lượng giao dịch hàng ngày tăng 192%. VTHO đã tăng vọt 21% và chứng kiến ​​khối lượng giao dịch hàng ngày tăng vọt vào năm 2021%. Vào tháng 6 năm 2023, Coinbase đã tuyên bố trong phần lộ trình trên blog của mình rằng VeChain và VeThor đã được chọn để niêm yết trên nền tảng giao dịch của mình. Vào thời điểm đó, giá VET đã tăng hơn 11% để đạt mức cao nhất trong hai tuần.

Trong khi đó, Giám đốc điều hành Coinbase, ông Brian Armstrong đã thông báo sớm hôm nay rằng sàn giao dịch của ông đã quyết định tích hợp giao thức thanh toán lớp 2 Lightening Network. Armstrong nói với những người theo dõi mình trên X rằng sự phát triển mới nhất sẽ cho phép cộng đồng giao dịch Bitcoin nhanh hơn và rẻ hơn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x