Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Coinbase Được Cấp Phép Giao Dịch Crypto Futures Tại Mỹ

Coinbase sẽ cung cấp các sản phẩm phái sinh được quản lý, cho phép khách hàng Hoa Kỳ đủ điều kiện tiếp cận thị trường phái sinh tiền điện tử một cách an toàn và được quản lý. Khách hàng có thể giao dịch bằng cách sử dụng ký quỹ, mang lại đòn bẩy và khả năng tiếp cận thị trường với khoản đầu tư trả trước ít hơn.

Coinbase đã thông báo rằng khách hàng của họ sẽ sớm có thể truy cập các sản phẩm phái sinh được quản lý thông qua Coinbase Financial Markets. Điều này sẽ cho phép các khách hàng Hoa Kỳ đủ điều kiện tiếp cận thị trường phái sinh tiền điện tử một cách an toàn và được quản lý.

Khả năng giao dịch bằng cách sử dụng ký quỹ mang lại cho khách hàng đòn bẩy và khả năng tiếp cận thị trường tiền điện tử với khoản đầu tư trả trước ít hơn so với giao dịch giao ngay truyền thống, khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư bán lẻ.

Coinbase đã mua lại FairX 2022, một sàn giao dịch hợp đồng tương lai do CFTC quản lý và đổi tên nó thành Coinbase Derivatives Exchange. Kể từ đó, sàn giao dịch đã triển khai thành công các hợp đồng tương lai nano Bitcoin và Ethereum cho các nhà đầu tư bán lẻ và các phiên bản lớn hơn cho thị trường tổ chức.

Sàn giao dịch phái sinh Coinbase đã thiết lập một nhóm thanh khoản sâu, với 4,7 tỷ đô la BTC và 2,0 tỷ đô la ETH tương lai được giao dịch với khối lượng danh nghĩa vào năm 2023. Động thái này được đưa ra sau khi Coinbase nộp đơn đăng ký với NFA để đăng ký FCM vào tháng 9 năm 2021. Công ty đã làm việc với các cơ quan quản lý để đảm bảo tuân thủ tất cả các quy định cần thiết và các yêu cầu bảo vệ khách hàng.

Đây là một cột mốc quan trọng, vì thị trường phái sinh tiền điện tử toàn cầu chiếm khoảng 75% khối lượng giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới. Công ty sẽ tiếp tục làm việc với các cơ quan quản lý để nhận được các ủy quyền cần thiết nhằm cung cấp các sản phẩm phù hợp với mục đích của mình và cung cấp thêm thông tin về cách khách hàng Hoa Kỳ đã được xác minh có thể truy cập vào các sản phẩm tương lai.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x