Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Coinbase Dừng Coinbase Borrow, Người Dùng Cần Hoàn Trả Khoản Vay Trước Ngày 20 Tháng 11

Theo CoinDesk, một phát ngôn viên của Coinbase cho biết Coinbase sẽ dần dần ngừng hoạt động cho vay Coinbase Borrow trong vài tháng tới để tập trung nguồn lực vào các sản phẩm mà khách hàng quan tâm nhất.

“Chúng tôi đã thông báo ưu tiên cho những người nắm giữ khoản vay và đang thực hiện các biện pháp bổ sung để đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ cho họ, bao gồm cung cấp thời hạn trả nợ trong bốn tháng và tiếp cận hỗ trợ khách hàng thông qua Coinbase One” Theo một tuyên bố gửi tới CoinDesk. Coinbase One là sản phẩm đăng ký hàng tháng với nhiều lợi ích cho các nhà giao dịch.

Các khách hàng của Coinbase Borrow có số dư chưa thanh toán có thời hạn đến ngày 20 tháng 11 năm 2023 để hoàn trả các khoản vay của họ. Coinbase Borrow là một sản phẩm cho phép khách hàng vay các khoản vay tương đương 30% số Bitcoin họ nắm giữ, với mức tối đa là 1 triệu đô la.

Coinbase đã giới thiệu chương trình Vay vào tháng 8 năm 2020 và ra mắt rộng rãi vào tháng 11 năm 2021. Chương trình này cho phép người dùng ở một số tiểu bang của Hoa Kỳ vay tới 1 triệu đô la bằng cách sử dụng Bitcoin của họ làm tài sản thế chấp với APR là 8,7%. Sản phẩm giúp khách hàng tránh bán Bitcoin khi họ cần tiền mặt cho trường hợp khẩn cấp.

Như đã báo cáo trước đó, Coinbase đã thông báo vào tháng 5 rằng họ sẽ không còn cho phép khách hàng của Coinbase Borrow đăng ký các khoản vay mới như một phần của quy trình đánh giá lại sản phẩm thông thường của mình. Người phát ngôn của Coinbase cho biết vào thời điểm đó, việc đóng cửa Coinbase Borrow chỉ đơn giản là do nhu cầu giảm.

Quyết định đóng chương trình Vay được đưa ra trong bối cảnh tranh chấp pháp lý leo thang giữa Coinbase và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. Cuộc chiến pháp lý giữa hai bên nổ ra vào đầu tháng 6 sau khi SEC đệ đơn kiện cáo buộc Coinbase vi phạm các quy định chứng khoán của Hoa Kỳ liên quan đến hoạt động giao dịch và đặt cược của các loại tiền điện tử sau, tất cả đều được SEC tuyên bố là chứng khoán: SOL, ADA, MATIC, FIL, SAND, AXS, CHZ, FLOW, ICP, NEAR, VGEXODASH và NEAR.

Vào tháng 11 năm 2021, Coinbase đã phải tạm dừng một sản phẩm cho vay có tên là Lend sau một cảnh báo tương tự từ SEC. Sản phẩm này cung cấp tài khoản tiết kiệm tiền điện tử với lợi nhuận cao hơn 4% APY so với hầu hết các ngân hàng truyền thống.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x