Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Coca-Cola Phát Hành NFT Trên Layer-2 Base

  • Coca-Cola thông báo ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình trên Base của Coinbase.
  • Bộ sưu tập “Masterpiece” của NFT bao gồm “The Scream” của Edvard Munch và “Girl with a Pearl Earring” của Johannes Vermeer.
  • Masterpiece cũng đã kết hợp các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ đương đại tài năng trên khắp thế giới.

Công ty đa quốc gia của Mỹ Coca-Cola đã công bố ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình, Masterpiece, như một phần của gã khổng lồ trong ngành nắm lấy các mã thông báo không thể thay thế. Công ty đã giới thiệu bộ sưu tập NFT trên chuỗi khối Lớp 2 Base của Coinbase, liên quan đến sự kiện Onchain Summer của họ.

Theo tuyên bố chính thức được nền tảng này đưa ra vào ngày 13 tháng 8, bộ sưu tập Masterpiece bao gồm những kiệt tác kinh điển như “The Scream” của Edvard Munch và “Girl with a Pearl Earring” của Johannes Vermeer. Bộ sưu tập cũng kết hợp các tác phẩm đương đại của các nghệ sĩ như Aket và Vikram Kushwah.

Vì bộ sưu tập trình bày một loạt các tác phẩm pha trộn giữa thiên tài nghệ thuật của các nghệ nhân truyền thống và đương đại từ các nơi khác nhau trên thế giới, nó mang đến cơ hội để họ thể hiện tài năng của mình trên toàn cầu. Fatma Ramadan, nghệ sĩ thị giác đến từ Ai Cập, lưu ý: “Tôi tự hào là một phần của Masterpiece vì tác phẩm của tôi sẽ được trưng bày cùng với một nhóm nghệ sĩ đa dạng đến từ các quốc gia khác nhau.”

Ngoài ra, công ty tiết lộ rằng những tác phẩm nghệ thuật này đã từng được giới thiệu trong Chiến dịch Masterpiece Global của Coca-Cola, làm sáng tỏ khía cạnh mới lạ mà các bộ sưu tập áp dụng trong khi sử dụng hình thức kỹ thuật số. Công ty dự định làm cho những người yêu nghệ thuật tham gia sự kiện Onchain Summer có thể tiếp cận những tác phẩm thẩm mỹ này.

Trong một tweet, Coinbase đã tổ chức lễ ra mắt Masterpiece của Coca-Cola, nêu rõ, “Coca-Cola đang mang chiến dịch Global Masterpiece của họ trực tuyến với các tác phẩm mang tính biểu tượng của các nghệ sĩ hàng đầu.”

Coca-Cola nhắc lại rằng bộ sưu tập NFT mới ra mắt không chỉ là một bộ sưu tập nghệ thuật mà còn là “hiện thân của sự hội tụ năng động giữa nghệ thuật, công nghệ và kết nối con người”. Mặc dù nền tảng đưa các tác phẩm nghệ thuật đến với các giai đoạn hiện đại, nhưng nó loại bỏ những hạn chế của các loại hình nghệ thuật truyền thống, mở ra một trải nghiệm toàn cầu rộng lớn hơn.

Base là layer-2 do sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu nước Mỹ là Coinbase xây dựng. Giải pháp này đã được triển khai phiên bản mainnet kết nối đến Ethereum cho người dùng toàn cầu và đã thu hút được nhiều sự chú ý từ cộng đồng crypto, qua những dự án như memecoin BALD (đã rug pull) hay mạng xã hội friend.tech.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x