Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Cơ Quan Quản Lý Ở Nigeria Muốn Binance Bị Cấm

Vào ngày 9 tháng 8 năm 2023, các báo cáo địa phương tiết lộ rằng Hiệp hội các nhà điều hành thay đổi Bureaux De Change của Nigeria (ABCON), chịu trách nhiệm xây dựng các khuôn khổ quy định cho việc trao đổi đồng đô la naira, muốn cấm Sàn Binance.

Nigeria Hành Động

ABCON khẳng định rằng các hoạt động của Binance góp phần gây căng thẳng cho đồng naira, một quan điểm được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Nigeria (SEC) lặp lại trong một tuyên bố vào tháng 6 năm 2023.

SEC nhấn mạnh rằng Binance Nigeria thiếu đăng ký và quy định phù hợp, khiến hoạt động của nó ở Nigeria là bất hợp pháp. Với tư cách là người bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư, SEC nhấn mạnh những rủi ro đáng kể khi giao dịch với Binance Nigeria hoặc các nền tảng chưa đăng ký tương tự.

Đáng chú ý, vào tháng 5 năm 2022, SEC cũng đã ban hành một quy tắc phân loại tất cả các loại tiền điện tử là chứng khoán. Hiệp hội ghi nhận sự thay đổi trong tâm lý trong kịch bản thị trường ngoại tệ phổ biến. Ông nhấn mạnh rằng niềm tin sẽ giảm sút khi tâm lý thị trường trở nên bi quan, một yếu tố quan trọng đối với bất kỳ loại tiền tệ nào.

Tình trạng này phản ánh xu hướng hiện tại khi sự lạc quan đang suy yếu, sự quan tâm của nhà đầu tư đang giảm và người dân Nigeria thiếu niềm tin vào thị trường, thúc đẩy việc theo đuổi các giải pháp tài chính bên ngoài để khắc phục nhanh chóng.

Điều Hướng Quy Định

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo số lượng khách hàng nhưng đã trở thành tâm điểm chú ý khi các chính phủ trừng phạt các doanh nghiệp tiền điện tử. Tại Hoa Kỳ, Binance đang bị xem xét kỹ lưỡng vì bị cáo buộc xử lý sai hàng tỷ đô la, gây rủi ro cho các nhà đầu tư. Trước đó, Binance đã rút khỏi Canada và ngừng dịch vụ ở Hà Lan.

Bất chấp những thách thức ở Nigeria và lối ra từ các quốc gia khác, Binance đang dẫn đầu trong việc điều chỉnh các quy định đang thay đổi. Trọng tâm của họ hiện là ở Đông Nam Á và Châu Mỹ Latinh, nơi nó đã được các cơ quan quản lý của Nhật Bản và El Salvador chấp thuận.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x