Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Co-founder Solana Kêu Gọi Sự Rõ Ràng Về Quy Định

Theo người đồng sáng lập Solana, ông Anatoly Ykovenko bày tỏ suy nghĩ của mình về tầm quan trọng của khung pháp lý. Theo ông, công nghệ blockchain mang đến cơ hội cho nhiều nhà phát triển quan tâm đến việc phát triển WEB3. Tuy nhiên, việc thiếu quy định rõ ràng đã đặt ra một thách thức.

Ông còn tin rằng cách tốt nhất để vượt qua rào cản này là các cơ quan quản lý phải thực hiện một khung pháp lý phù hợp để đảm bảo tuân thủ.

Anatoly cũng lưu ý rằng nhiều nhà phát triển blockchain trẻ mong muốn thành công buộc phải cân nhắc việc rời khỏi Hoa Kỳ. Điều này là do thiếu quy định và thực tế là chính phủ chưa mấy hoan nghênh blockchain. Liên quan đến quy định, người đồng sáng lập Solana cho biết:

“Với các doanh nhân trẻ, việc thiếu các quy định rõ ràng là điều đáng sợ. Họ chứng kiến ​​các công ty đại chúng trị giá hàng tỷ đô la đấu tranh để điều hướng bối cảnh pháp lý và tự hỏi làm thế nào dự án nhỏ bé của họ sẽ tồn tại.”

Ngoài tình hình pháp lý, Anatoly cũng đề cập đến lý do tại sao quyết định nắm lấy Solana của Visa có thể là một vấn đề lớn. Ông lưu ý rằng những đơn vị áp dụng sớm như Visa sẽ triển khai và thử nghiệm sản phẩm của họ trên blockchain.

Anatoly thậm chí còn đề cập rằng mức doanh thu từ việc triển khai đó có thể xác định thời điểm tiền điện tử đạt được sự chấp nhận rộng rãi.

Liệu Sự Đột Phá Ngắn Hạn Của SOL Có Tồn Tại Được Không?

Sự tăng giá mới nhất của SOL tại thời điểm báo chí đã làm nổi bật sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần của nó. Một đợt tăng giá kéo dài có thể chỉ ra rằng xu hướng tăng giá của SOL đã phát huy hết tác dụng và dự kiến ​​sẽ có nhiều đợt tăng giá hơn.

Mặt khác, MFI đã chững lại tại thời điểm viết bài, có nghĩa là dòng tiền chảy ra có thể đang diễn ra.

Nguồn: TradingView

Cho đến nay, MFI không cho thấy bất kỳ dòng tiền nào chảy ra, trong khi chỉ số RSI đã vượt qua mức 50% tại thời điểm viết bài. Điều này khẳng định khả năng phục hồi tăng giá, nhưng việc đầu hàng có thể xảy ra khi nhu cầu đã chậm lại.

Việc thanh lý mua và bán của Solana cho thấy rằng có nhiều kỳ vọng giảm giá hơn kỳ vọng tăng giá.

Nguồn: Cryptoquant

Trong khi đó, dữ liệu trên chuỗi cũng cho thấy hoạt động tăng đột biến trong vài ngày qua, được biểu thị bằng khối lượng tăng đột biến. Ngoài ra, hoạt động phát triển đã tăng lên trong tuần qua, phù hợp với niềm tin chiếm ưu thế trên thị trường trong cùng thời gian.

Nguồn: Santiment

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x