Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Co-Founder Hedera, Harmon Ra Mắt ‘Stablecoin Studio’ Tại TOKEN2049

Trong bài thuyết trình tại sự kiện TOKEN2049, Mance Harmon, Co-Founder Hedera, giới thiệu ‘Stablecoin Studio’, một giải pháp toàn diện nhằm cách mạng hóa thế giới nền tảng Web3, tổ chức tài chính, tổ chức phát hành và nhà cung cấp thanh toán.

Trong một tweet gần đây, Hedera đã chia sẻ rằng Co-Founder, Mance Harmon đã thảo luận về ‘Stablecoin Studio’ tại TOKEN2049—một công cụ thay đổi cuộc chơi cho nền tảng web3:

Bài thuyết trình tại TOKEN2049 đã thu hút sự chú ý của những người đam mê tiền điện tử, nhà phát triển cũng như các chuyên gia trong ngành. Việc Harmon ra mắt Stablecoin Studio đánh dấu một bước tiến lớn hướng tới việc thu hẹp khoảng cách giữa tài chính truyền thống và thế giới Tài Chính Phi Tập Trung (DeFi) đang phát triển nhanh chóng.

Hedera (HBAR), tiền điện tử gốc của mạng Hedera Hashgraph, hiện có mức giá 0,05155 USD, cho thấy mức tăng đáng chú ý trong 24 giờ là 8,46%. Với mức vốn hóa thị trường khoảng 1.711.707.044 USD, Hedera được xếp hạng là loại tiền điện tử lớn thứ 30 theo vốn hóa thị trường. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của HBAR ở mức 107.682.679,81 USD, cho thấy môi trường giao dịch sôi động và tích cực cho các nhà đầu tư cũng như nhà giao dịch.

Stablecoin, được biết đến với tính ổn định và giá trị được gắn với tiền tệ fiat, đã trở thành tài sản không thể thiếu trong hệ sinh thái tiền điện tử. Với sự ra mắt của Stablecoin Studio, Hedera đặt mục tiêu cung cấp bộ công cụ toàn diện để tạo và quản lý stablecoin, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nền tảng Web3 và tổ chức tài chính. Sự phát triển này có thể mở đường cho một môi trường an toàn và dễ tiếp cận hơn cho các giao dịch kỹ thuật số và Hợp Đồng Thông Minh.

Tóm lại, việc Mance Harmon ra mắt ‘Stablecoin Studio’ tại TOKEN2049 đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong thế giới tiền điện tử và công nghệ tài chính. Với tiềm năng thu hẹp khoảng cách giữa tài chính truyền thống và DeFi, giải pháp đổi mới này hứa hẹn sẽ cách mạng hóa cách giao dịch và quản lý tài sản trong lĩnh vực kỹ thuật số.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x