Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Circle Hợp Tác Với Grab Ra Mắt Ví Web3 Cho Người Dùng Singapore

Circle Internet Financial (Circle), nhà phát hành USDC stablecoin , đã tuyên bố hợp tác chiến lược với Grab để cải thiện trải nghiệm khách hàng Web3 cho những người đam mê tiền điện tử có trụ sở tại Singapore.

Công ty đã lên X (Twitter) để chia sẻ quá trình phát triển với cộng đồng tiền điện tử. Theo thông báo, sự hợp tác này sẽ chứng kiến ​​nền tảng Dịch vụ Web3 của Circle tích hợp vào ứng dụng Grab để trở thành ‘Ví Grab Web3’. Dịch vụ Web3 mới này trao quyền cho người dùng Singapore thiết lập ví hỗ trợ blockchain của họ.

Ngoài ra, Circle tuyên bố rằng chương trình thí điểm phù hợp với các mục tiêu của sáng kiến ​​Dự án Orchid của Cơ quan tiền tệ Singapore vì nó đóng vai trò là một ví dụ thực tế về Purpose Bound Money.

Hơn nữa, Circle lưu ý rằng người Singapore có thể kiếm được phần thưởng, tích lũy các đồ sưu tầm và sử dụng các vouchers non-fungible token (NFT) bằng ví Web3. Hơn nữa, nó còn đề cập rằng Ví Grab Web3 xác nhận các phiếu mua hàng SG Pitstop Pack NFT ở giai đoạn bắt đầu này. Nó nhấn mạnh rằng các voucher có thể được đổi tại các cửa hàng nổi tiếng và những chuyến phiêu lưu ly kỳ ở Singapore trong Giải đua F1 Singapore Grand Prix sắp tới.

Jeremy Allaire, CEO của Circle, bày tỏ cam kết của công ty trong việc thúc đẩy quan hệ đối tác với các thương hiệu internet tiêu dùng quy mô toàn cầu. Ông nhấn mạnh khát vọng mang lại tiện ích hữu hình hàng ngày cho người dùng. Theo lời của ông:

Việc thử nghiệm công nghệ của chúng tôi với khách hàng của Grab giúp chúng tôi tiến gần hơn đến việc hiện thực hóa toàn bộ tiềm năng của việc đổi mới tài sản kỹ thuật số có trách nhiệm.

Tương tự, Dante Disparte, Trưởng bộ phận Chính sách toàn cầu của Circle, ca ngợi sự hợp tác, lưu ý rằng đó là một cách để đẩy nhanh việc áp dụng đổi mới dựa trên blockchain cho người Singapore.

Điều đáng nói là Circle gần đây đã nhận được Giấy phép Tổ chức Thanh toán Chính từ Cơ quan Tiền tệ Singapore. Họ tuyên bố sự hiện diện của họ trong khu vực đã tiếp tục được tăng cường kể từ đó.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x