Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Chainlink Tăng Giá Hơn 22% Nhờ Nâng Cấp Mới

  • Mã thông báo của Chainlink đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng đáng kể khi các nhà đầu tư đổi Ether lấy LINK sau khi phát hành Cross-Chain Interoperability Protocol (CCIP).
  • Việc ra mắt CCIP cho phép xây dựng ứng dụng xuyên chuỗi liền mạch và đã thu hút được sự chú ý từ các nhà đầu tư lớn, góp phần tăng giá hơn 22%.
  • CCIP của Chainlink mở ra những khả năng mới cho các tổ chức truyền thống tích hợp với mạng blockchain, tiếp tục thu hẹp khoảng cách giữa thế giới tài chính truyền thống và hệ sinh thái phi tập trung.
Mã thông báo Chainlink đã tăng mạnh vào thứ Sáu khi các nhà đầu tư giàu có đổi Ether lấy LINK sau khi phát hành Cross-Chain Interoperability Protocol (CCIP) của công ty vào đầu tuần này.

Dữ liệu trên chuỗi cho thấy một số cá voi – hoặc những người nắm giữ tài sản lớn – đã thêm tới 6 triệu đô la vào lượng nắm giữ token LINK của họ trong buổi sáng, với nhu cầu tăng đã nâng giá lên tới hơn 22%.

CCIP được thiết kế để giúp xây dựng các ứng dụng và dịch vụ xuyên chuỗi. Nó đã được thử nghiệm bởi ít nhất 25 đối tác hiện đang bắt đầu chuyển sang mạng chính và được phát trực tiếp cho người dùng truy cập sớm trên các chuỗi khối Avalanche, Ethereum, Optimism và Polygon.

Giao thức sẽ mở rộng trường hợp sử dụng của Chainlink bằng cách cho phép các công ty như ngân hàng và công ty bảo hiểm tham gia chuỗi khối. Thông báo được đưa ra một tháng sau khi Chainlink thông báo rằng họ đang chạy thử nghiệm liên kết các ngân hàng với chuỗi khối thông qua quan hệ đối tác với Swift.

Vào thứ Năm, CCIP sẽ có sẵn cho tất cả các nhà phát triển trên năm mạng thử nghiệm: Arbitrum Goerli, Avalanche Fuji, Ethereum Sepolia, Optimism Goerli và Polygon Mumbai.

Giá Chainlink tăng đã khiến thị trường tiền điện tử tăng vào thứ Sáu khi altcoin nhận thấy sự lạc quan đột ngột từ các nhà đầu tư. Lý do đằng sau điều này là một bài phát biểu của người sáng lập dự án nêu bật tác động tiềm năng của dịch vụ mới của họ đối với ngành công nghiệp blockchain.

LINK đã tăng vọt vào thứ Năm sau những bình luận từ người đồng sáng lập của nó, Sergey Nazarov, trong một cuộc phỏng vấn tại sự kiện EthCC. Nazarov đang thảo luận về giao thức tương tác chuỗi chéo mới ra mắt của công ty, giao thức này sẽ giúp dễ dàng chuyển tiền giữa các chuỗi khối.

LINK có thể được giao dịch ở mức 8,46 đô la sau khi ghi nhận mức tăng gần 20% trong khoảng thời gian 24 giờ, tăng từ 6,88 đô la. Nến màu xanh lục đánh dấu mức tăng trưởng trong một ngày lớn nhất đối với altcoin trong năm nay, đưa tiền điện tử lên mức cao nhất trong ba tháng và gần mức cao nhất từ ​​đầu năm đến nay.

Biểu đồ giá LINK. Nguồn: TradingView

Có những dấu hiệu cho thấy cá voi đã bắt đầu mua đồng tiền này. Dữ liệu cho thấy hai con cá voi đã mua được 788.877 mã thông báo LINK trong tuần này. Họ đã mua những mã thông báo này bằng cách hoán đổi mã thông báo stETH và ETH của họ để lấy LINK. Trong lịch sử, sự tích lũy của cá voi thường là một trong những tín hiệu mua tốt nhất trên thị trường.

Hầu hết các giao dịch này cuối cùng đều tạo ra lợi nhuận cho những người nắm giữ LINK, điều này khiến thị trường dễ bị thu lợi nhuận tiềm năng. Nếu việc bán như vậy diễn ra, tiền điện tử chắc chắn sẽ hấp thụ một số áp lực bán.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm viết bài, nguồn cung của các sàn giao dịch chỉ có xu hướng giảm chứ không có xu hướng. Điều này dẫn đến sự lạc quan của các nhà đầu tư về việc tăng giá hơn nữa, đó là lý do tại sao họ chủ yếu tích lũy trong tháng qua, tăng mạnh trong tuần trước.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x