Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023

Chainlink Hợp Tác Với Solana, Tung Ra Nguồn Cấp Dữ Liệu Giá Trên Solana Devnet

Chainlink, một mạng lưới oracle cung cấp năng lượng cho các hợp đồng thông minh kết hợp, đã hợp tác với Solana, một blockchain phi tập trung hiệu suất cao. Sự hợp tác đã cho phép hệ thống Oracle nguồn cấp dữ liệu giá của Chainlink cho tài chính phi tập trung (DeFi) được ra mắt trực tiếp trên Solana Devnet ở các bản cập nhật sau giây. Chainlink nói rằng họ đã lên kế hoạch tích hợp mainnet cho oracle trước khi kết thúc Q4. Theo Chainlink, việc tích hợp là kết quả của nhiều tháng hợp tác chặt chẽ giữa Solana Labs và nhóm phát triển của Chainlink.

Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink phục vụ các giao dịch trị giá hàng tỷ đô la trên toàn hệ sinh thái DeFi, cung cấp đòn bẩy cho một mạng lưới rộng lớn gồm các nút chuyên nghiệp và các nhà cung cấp điểm chuẩn cấp tổ chức. Điều này tạo ra giá đại diện cho thị trường toàn cầu với phạm vi bao phủ mạnh mẽ và nhiều lớp bảo mật phi tập trung để đảm bảo độ chính xác, thời gian hoạt động và khả năng chống giả mạo, ngay cả trong thời kỳ thị trường biến động mạnh.

“Tích hợp Chainlink nguyên bản vào chuỗi khối Solana có thể tăng đáng kể tốc độ mà các nhà phát triển Solana có thể xây dựng các ứng dụng DeFi thông lượng cao, an toàn bằng cách cung cấp cho họ quyền truy cập trực tiếp vào dữ liệu ngoài chuỗi đáng tin cậy và tính toán. Sự kết hợp của cơ sở hạ tầng oracle chất lượng cao và Mạng blockchain tốc độ cao của Solana có thể cho phép các ứng dụng DeFi mở rộng quy mô ra cấp độ toàn cầu. ” Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Solana Labs Anatoly Yakovenko đã chia sẻ.

Với sự ra mắt của Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink, các nhà phát triển trên Solana giờ đây có thể tận dụng điều kỳ diệu để có dữ liệu tham khảo giá được phân cấp cao, chất lượng cao và cập nhật nhanh chóng, cho phép họ xây dựng nhiều ứng dụng hợp đồng thông minh kết hợp cho lĩnh vực tài chính phi tập trung.

Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink đã tổng hợp toàn diện dữ liệu từ các nhà cung cấp dữ liệu và phân tích dưới giây như Coin Metrics, Cryptocompare, NCFX, Tiingo và dxFeed, trong số những người khác. Nguồn cấp dữ liệu giá bao gồm cả tiền điện tử và tài sản truyền thống có sẵn cho công chúng.

Chainlink hiện cung cấp tốc độ dưới giây trên chuỗi mà không ảnh hưởng đến cả chất lượng và bảo mật vì được tích hợp với chuỗi khối hiệu suất cao của Solana. Solana sẽ hỗ trợ tối đa 65.000 giao dịch mỗi giây và giảm phí cho mỗi giao dịch. Việc bổ sung Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink này sẽ đưa sự phát triển tài chính phi tập trung lên một giai đoạn nhanh chóng để cạnh tranh với chất lượng quản lý rủi ro và thực thi thương mại tài chính tập trung.

“Với việc Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink cung cấp các bản cập nhật dưới giây trên chuỗi khối Solana, các nhà phát triển hợp đồng thông minh sẽ có cơ sở hạ tầng kỳ diệu đã được chứng minh mà họ cần để xây dựng các ứng dụng DeFi tốc độ cao và chống giả mạo. Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái Solana thông qua các mạng oracle cung cấp khả năng phân quyền đầu cuối, độ chính xác của dữ liệu và một loạt các dịch vụ ngoài chuỗi an toàn. ” đồng sáng lập Chainlink Sergey Nazarov đã chia sẻ.

Các nhà phát triển sẽ sử dụng Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink trên Solana sẽ có thể tận dụng nguồn cấp dữ liệu hiệu suất cao từ nó và khởi chạy các dApp thế hệ tiếp theo cho người dùng của hệ sinh thái Solana. Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink cung cấp các bản cập nhật có độ trễ thấp với giá tổng hợp có liên quan với việc sử dụng một khuôn khổ mạnh mẽ để tổng hợp nguồn, phát hiện khối lượng đáng ngờ và tính toán phi tập trung. Sự kết hợp của hai công nghệ này sẽ thúc đẩy tài chính phi tập trung trong tương lai.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Nó không được cung cấp hoặc nhằm mục đích sử dụng như lời khuyên pháp lý, thuế, đầu tư, tài chính hoặc các lời khuyên khác.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Xin chào! Tôi là Nam, kẻ đứng sau blog này. Tôi viết blog toàn thời gian, tôi đam mê kiếm tiền online, là một người đầu tư Bitcoin/Altcoin chuyên nghiệp.

Related Articles

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x