Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023

Chainlink Có Thể Trở Nên Nổi Bật Hơn Bitcoin

Nhóm nghiên cứu tại Citi Group đã phát hành một báo cáo giải thích rằng Bitcoin đang ở thời điểm phát triển mạnh trong bẩy năm tới và trở thành đơn vị tiền tệ được lựa chọn cho thương mại quốc tế. Báo cáo tiếp tục mô tả Bitcoin là ‘Sao Bắc Cực đang phát triển trong không gian kỹ thuật số’, hoạt động như một chiếc la bàn cho ‘sự phát triển của hệ sinh thái rộng lớn hơn của thương mại tiền điện tử’.

Chainlink Có Thể Trở Nên Nổi Bật Hơn Bitcoin

Trong phần cuối cùng của báo cáo, nhóm tại Citi đã khám phá vai trò của Chainlink trong lĩnh vực hợp đồng thông minh của công nghệ blockchain bằng cách chỉ ra rằng Chainlink đã được Diễn đàn Kinh tế Thế giới công nhận trong danh sách 100 Công ty tiên phong về công nghệ hứa hẹn nhất năm 2020.

Hơn nữa, Chainlink đã tiếp tục mở rộng ra ngoài mạng Ethereum ban đầu bằng cách được chấp nhận trên các blockchain khác như TezosPolkadot . Do đó, việc sử dụng công nghệ Chainlink cuối cùng có thể dẫn đến việc mã thông báo LINK trở nên nổi bật hơn Bitcoin như được giải thích bên dưới.

Các nhà phát triển sử dụng mạng Chainlink thanh toán bằng mã thông báo gốc của giao thức, LINK. Do đó, một mã thông báo giúp tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của hệ sinh thái trên chuỗi cũng có thể trở nên nổi bật hơn Bitcoin theo thời gian khi nó ngày càng trở nên quan trọng đối với hoạt động của cơ sở hạ tầng blockchain.

Do đó, đã có thể hình dung một đồng xu được liên kết với thương mại hoặc liên kết với cơ sở hạ tầng cuối cùng có thể làm lu mờ Bitcoin. Nhiều khả năng như vậy có thể xuất hiện. Sự đổi mới trong hệ sinh thái dựa trên chuỗi đang tiếp tục diễn ra và các dịch vụ ngày nay có thể sẽ nhường chỗ cho một phát minh mới thu hút nhiều sự chú ý và tài sản hơn Bitcoin.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x