Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023

Chainlink Có Thể Trở Nên Nổi Bật Hơn Bitcoin

Nhóm nghiên cứu tại Citi Group đã phát hành một báo cáo giải thích rằng Bitcoin đang ở thời điểm phát triển mạnh trong bẩy năm tới và trở thành đơn vị tiền tệ được lựa chọn cho thương mại quốc tế. Báo cáo tiếp tục mô tả Bitcoin là ‘Sao Bắc Cực đang phát triển trong không gian kỹ thuật số’, hoạt động như một chiếc la bàn cho ‘sự phát triển của hệ sinh thái rộng lớn hơn của thương mại tiền điện tử’.

Chainlink Có Thể Trở Nên Nổi Bật Hơn Bitcoin

Trong phần cuối cùng của báo cáo, nhóm tại Citi đã khám phá vai trò của Chainlink trong lĩnh vực hợp đồng thông minh của công nghệ blockchain bằng cách chỉ ra rằng Chainlink đã được Diễn đàn Kinh tế Thế giới công nhận trong danh sách 100 Công ty tiên phong về công nghệ hứa hẹn nhất năm 2020.

Hơn nữa, Chainlink đã tiếp tục mở rộng ra ngoài mạng Ethereum ban đầu bằng cách được chấp nhận trên các blockchain khác như TezosPolkadot . Do đó, việc sử dụng công nghệ Chainlink cuối cùng có thể dẫn đến việc mã thông báo LINK trở nên nổi bật hơn Bitcoin như được giải thích bên dưới.

Các nhà phát triển sử dụng mạng Chainlink thanh toán bằng mã thông báo gốc của giao thức, LINK. Do đó, một mã thông báo giúp tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của hệ sinh thái trên chuỗi cũng có thể trở nên nổi bật hơn Bitcoin theo thời gian khi nó ngày càng trở nên quan trọng đối với hoạt động của cơ sở hạ tầng blockchain.

Do đó, đã có thể hình dung một đồng xu được liên kết với thương mại hoặc liên kết với cơ sở hạ tầng cuối cùng có thể làm lu mờ Bitcoin. Nhiều khả năng như vậy có thể xuất hiện. Sự đổi mới trong hệ sinh thái dựa trên chuỗi đang tiếp tục diễn ra và các dịch vụ ngày nay có thể sẽ nhường chỗ cho một phát minh mới thu hút nhiều sự chú ý và tài sản hơn Bitcoin.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Xin chào! Tôi là Nam, kẻ đứng sau blog này. Tôi viết blog toàn thời gian, tôi đam mê kiếm tiền online, là một người đầu tư Bitcoin/Altcoin chuyên nghiệp.

Related Articles

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x