Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

CFTC Đã Quá Lạm Dụng Trong Việc Kiện Binance

Commodity Futures Trading Commission (CFTC) hay Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ đang vượt quá thẩm quyền của mình trong việc cố gắng kiện Binance, sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu cho biết trong một động thái bác bỏ vụ kiện của cơ quan quản lý chống lại nó.

Việc nộp đơn dựa nhiều vào quan điểm rằng CFTC đang phản ứng thái quá trong việc kiện Binance, công ty không hoạt động ở Hoa Kỳ và CEO Binance, ông Changpeng “CZ” Zhao, người không cư trú tại Hoa Kỳ, hồ sơ cho biết. Sáu cáo buộc đầu tiên của CFTC “không áp dụng cho hành vi nước ngoài bị cáo buộc ở đây” và một số cáo buộc không đáp ứng các tiêu chuẩn pháp lý được đặt ra theo yêu cầu luật định.

Cáo buộc thứ bảy – rằng Binance đang cố gắng trốn tránh Commodity Exchange Act (Đạo luật trao đổi hàng hóa) – nên được bác bỏ vì cơ quan này cũng không đáp ứng các yêu cầu cần thiết, hồ sơ cho biết.

“Không có gì phải bàn cãi về việc CFTC không có thẩm quyền quản lý đối với giao dịch giao ngay ngay cả ở Hoa Kỳ, chứ chưa nói đến ở nước ngoài,” đề nghị bác bỏ cho biết. “Vấn đề đặt ra trong đơn khiếu nại của CFTC là liệu khi nào Binance․com bắt đầu cung cấp các sản phẩm bổ sung vào năm 2019 —tại thời điểm đó, nó đã bắt đầu hạn chế và loại bỏ người dùng tiềm năng ở Hoa Kỳ—nó có phải tuân theo quy định và đăng ký nhất định hay không các điều khoản của Commodity Exchange Act và các quy định của CFTC. Mặc dù có 236 đoạn cáo buộc – sau một cuộc điều tra kéo dài nhiều năm trong đó các bị cáo tự nguyện cung cấp thông tin rộng rãi – khiếu nại của CFTC đã thất bại ngay từ đầu.”

CFTC đã kiện Binance vào tháng 3 , cáo buộc công ty cung cấp các sản phẩm phái sinh chưa đăng ký tại Hoa Kỳ, bao gồm các dịch vụ giao dịch tiền điện tử và các sản phẩm tương lai và quyền chọn. Cơ quan quản lý còn cáo buộc rằng Binance đã không giám sát hoạt động kinh doanh của mình đúng cách, không có chương trình hiểu rõ khách hàng của bạn hoặc chống rửa tiền và không đăng ký với tư cách là người bán hoa hồng tương lai, thị trường hợp đồng được chỉ định hoặc cơ sở thực hiện hoán đổi.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x