Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

CEO Và Co-Founder Của Gala Games Đệ Đơn Kiện Nhau

Trong khi giá token GALA liên tục “dò đáy”, hai trong số các nhà sáng lập và thành viên cốt cán của dự án Gala Games lại đang chuẩn bị kéo nhau ra tòa. Eric Schiermeyer, CEO và Wright Thurston, Co-Founder Gala Games, một nền tảng trò chơi blockchain cung cấp các trò chơi play-to-earn (P2E) (P2E), đã đệ đơn kiện chống lại đối phương lên tòa án.

Trong một video YouTube được phát hành gần đây bởi kênh Classy Games, người dẫn chương trình đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về câu chuyện pháp lý trong Gala Games, phản ánh về vụ kiện do Thurston’s True North Investments, một công ty sở hữu 45% Gala Games, chống lại Schiermeyer. Đoạn video nhấn mạnh những cáo buộc của Thurston đối với Schiermeyer, chỉ ra rằng Schiermeyer bị cáo buộc đã lãng phí hàng triệu đô la tài sản của công ty, bao gồm cả việc “đốt cháy” gần 600 triệu đô la tài sản.

Vụ kiện cũng tuyên bố rằng các thực thể mà Schiermeyer mua lại ở Dubai và Thụy Sĩ bằng các khoản vay cá nhân của ông từ công ty hoàn toàn thuộc về Gala Games. Các cáo buộc khác bao gồm, nguyên văn bằng Tiếng Anh như sau:

“[Schiermeyer] caused BGP to operate with materially-defective financial controls and/or to provide materially incomplete or incorrect information to Thurston… and…engaged in systematic, intentional, and deceptive behavior to the detriment of BGP and its shareholders.”

Cùng ngày, Schiermeyer đệ đơn kiện Thurston, vạch trần hàng loạt cáo buộc chống lại True North và Thurston. Wu Blockchain, trang Twitter chính thức của phóng viên Trung Quốc Colin Wu, đã chia sẻ một bài đăng làm sáng tỏ những sự thật thú vị liên quan đến vụ kiện của cả Schiermeyer và Thurston.

Schiermeyer cáo buộc rằng Thurston và công ty của anh ta đã đánh cắp 8.645.014.077 mã thông báo GALA từ Gala Games vào năm 2021. Mặc dù bị cáo tuyên bố rằng anh ta có ý định “giữ GALA trong ví an toàn vì lợi ích của Gala Games”, vào năm 2022, anh ta được cho là đã bán hoặc giấu khoảng 130.000.000 USD giá trị của GALA bị đánh cắp”.

Ngoài ra, vụ kiện còn cho rằng Thurston đã đánh cắp giấy phép để “vận hành các ‘node’ trên hệ sinh thái Gala”, sau đó được bán trái phép cho người khác. Theo lời của Schiermeyer, các nút này có thể được vận hành để nhận được mã thông báo GALA.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x