Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

CEO Ripple: Hoa Kỳ Là Quốc Gia Duy Nhất Mà Các Công Ty Khởi Nghiệp Tiền Điện Tử Nên Tránh

Theo CEO Ripple, ông Brad Garlinghouse, công ty của ông đang trong cuộc chiến pháp lý với cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ và ông cho rằng Hoa Kỳ là một trong những nơi – nếu không phải là nơi tồi tệ nhất – để khởi động một công ty khởi nghiệp tiền điện tử trên thế giới.

Garlinghouse cho biết trên một hội thảo ngày 12 tháng 9 tại Token 2049 ở Singapore: “Quốc gia duy nhất mà tôi không khuyến khích bạn thành lập công ty ngay bây giờ là ở Mỹ”.

CEO Ripple muốn Hoa Kỳ chú ý đến những nước như Singapore, Vương quốc Anh, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Thụy Sĩ bằng cách ban hành các chính sách khuyến khích đổi mới tiền điện tử đồng thời bảo vệ người tiêu dùng.

Annabelle Droulers của Bloomberg (trái) điều hành một hội thảo với Garlinghouse (giữa bên trái), Hong Fang của OKX (giữa bên phải) và Mike Belshe của BitGo (phải). Nguồn: Andrew Fenton/Cointelegraph

Garlinghouse cho biết chiến lược kiện tụng đó không hiệu quả, đồng thời tuyên bố chiến thắng của Ripple và Grayscale trước SEC có thể cho thấy tâm lý của tòa án đang chuyển sang có lợi cho ngành.

“Tôi nghĩ bạn đang nhìn thấy sự thay đổi động lượng. Tôi nghĩ trước đây có rất nhiều thẩm phán đã nói: ‘Chà, SEC luôn đúng’ và họ không phản đối điều đó [nhưng] tôi nghĩ bạn đang bắt đầu thấy mô hình này thay đổi.”

Mặc dù các kết quả trong Ripple và Grayscale không có tính ràng buộc về mặt pháp lý, nhưng Garlinghouse cho biết kết quả này mang lại sự rõ ràng hơn cho các nhà cung cấp dịch vụ lưu ký và trao đổi tiền điện tử đang hoạt động ở Hoa Kỳ – ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

Chủ tịch OKX Hong Fang thừa nhận vấn đề chính trị đang diễn ra nhưng nhấn mạnh các công ty tiền điện tử phải tập trung vào những gì họ có thể kiểm soát.

“Chúng tôi chỉ có thể kiểm soát những gì chúng tôi có thể kiểm soát, đó là xây dựng sản phẩm phù hợp và tập trung vào công nghệ cũng như hỗ trợ các quy định có trách nhiệm.”

Mặc dù Hoa Kỳ là một thị trường lớn đối với Ripple, nhưng Garlinghouse cho biết họ đang mở rộng dịch vụ sang các quốc gia mà ông tuyên bố là tiến bộ hơn và hiểu rõ hơn về lợi ích tiềm năng của công nghệ blockchain.

Chúng Tôi Có Thể Chưa Sẵn Sàng Cho Spot Bitcoin ETF

Trong hội thảo, Fang cho biết ông nghĩ rằng các nhà đầu tư có thể chưa sẵn sàng cho các giải pháp lưu ký được xây dựng xung quanh một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin giao ngay tiềm năng vì phần lớn cơ sở hạ tầng dựa trên blockchain mới chưa được công chúng thử nghiệm.

Fang thừa nhận Bitcoin ETF giao ngay sẽ dẫn đến nhiều dòng vốn tổ chức hơn nhưng không tin rằng các nhà đầu tư hiện có thể chấp nhận được sự biến động của Bitcoin và dự đoán thứ hai là sự sẵn sàng của việc tiếp tục xây dựng nhiều ứng dụng hơn trên Bitcoin.

Fang nói: “Chúng tôi thực sự đang tạo ra một thứ gì đó mới mà chúng tôi có thể xây dựng dựa trên một hệ thống tiền tệ mới vẫn chưa thành hiện thực”. “Vì vậy, tôi không biết liệu chúng tôi đã sẵn sàng cho điều đó chưa từ góc độ cơ sở hạ tầng của ngành.”

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x