Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

CEO Binance Phản Ứng Về Chênh Lệch Giá CRV 697% Trên DEX Và CEX

Changpeng Zhao, CEO của Sàn Binance, gần đây đã lên Twitter để bình luận về một lỗi khiến giá của CRV, token gốc của giao thức Curve, chênh lệch đáng kể giữa các sàn giao dịch phi tập trung và tập trung (DEX và CEX).

Với một chút hài hước, Zhao đã tweet, “Nguồn Cấp Dữ Liệu Giá CEX Giúp Tiết Kiệm DeFi,” để phản hồi lại sự cố chênh lệch giá của CRV trên CEX và DEX cách nhau gần 700%.

CZ đảm bảo rằng người dùng Binance không bị ảnh hưởng bởi lỗi này. Ông tiết lộ rằng nhóm Binance đã kiểm tra Lỗ hổng Reentrant Vyper và sàn giao dịch chỉ sử dụng phiên bản 0.3.7 trở lên. Zhao nhấn mạnh thêm tầm quan trọng của việc luôn cập nhật các thư viện mã, ứng dụng và hệ điều hành để bảo vệ tài sản và các rủi ro bảo mật tiềm ẩn.

Với bối cảnh, một người có ảnh hưởng về tiền điện tử đã tweet vào cuối tuần qua rằng quyết định của nhóm Chainlink đưa các sàn giao dịch tập trung vào nguồn cấp giá của nó đã cứu giao thức Curve khỏi sự sụp đổ nghiêm trọng.

Người có ảnh hưởng đã chỉ ra rằng giá CRV có sự khác biệt đáng kể giữa DEX và CEX vào thời điểm đó. Trên DEX, CRV được giao dịch ở mức khoảng $0,086, trong khi trên CEX, nó được giao dịch ở mức khoảng $0,60, tương ứng với mức chênh lệch 697%.

Hơn nữa, dòng tweet ám chỉ việc sử dụng thiết lập đa chữ ký hiện tại của nhóm ChainLink, gợi ý về cách tiếp cận tập trung của nhóm. Tuy nhiên, nó đã đề cập đến kế hoạch của nhóm để chuyển sang phi tập trung hóa, được báo cáo là sau khi cái gọi là “Bug-Eaters” tiếp quản.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x