Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

CEO Binance Đảm Bảo Công Ty ‘Không Có Vấn Đề Về Thanh Khoản’

Co-founder và CEO Sàn Binance, ông Changpeng ‘CZ’ Zhao đã dập tắt những tin đồn gần đây chống lại công ty của mình, đảm bảo bảng cân đối kế toán và khả năng giữ chân nhân viên của công ty vẫn ổn định, bất chấp sự bất ổn gần đây của thị trường.

Ông đổ lỗi cho những tin tức tiêu cực, tin đồn, rút ​​vốn ngân hàng, kiện cáo, đóng cửa các kênh tiền pháp định, ngừng hoạt động sản phẩm và luân chuyển nhân viên là nguyên nhân tạo ra môi trường FUD (sợ hãi, không chắc chắn, nghi ngờ) trong một bài đăng ngày 7 tháng 9 trên X (Twitter)

“Đoán xem chúng ta không có gì nào? Không có vấn đề về thanh khoản,” CZ nhấn mạnh. “Tất cả các khoản rút tiền (và tiền gửi) đều được xử lý đúng cách. Tất cả tiền của khách hàng đều là #SAFU và được bảo lưu 100%.

Tuy nhiên, các nhà quan sát đã ghi nhận ít nhất 10 giám đốc điều hành của Binance đã rời vị trí lãnh đạo chỉ từ tháng 7 đến tháng 9, bao gồm Patrick Hillmann, cựu giám đốc chiến lược, Mayur Kamat, cựu giám đốc sản phẩm, Leon Foong, cựu giám đốc khu vực Châu Á-Thái Bình Dương và Steven Christie, cựu giám đốc sản phẩm. phó chủ tịch cấp cao về tuân thủ.

Tuy nhiên, CZ  đã giải thích vào tháng 7 rằng tình trạng luân chuyển nhân viên là chuyện bình thường với mọi công ty, đặc biệt là những công ty trong môi trường thay đổi nhanh chóng như tiền điện tử.

Trong một bài đăng gần đây, CZ cho biết Binance “có lẽ cũng [có] tỷ lệ luân chuyển nhóm sáng lập thấp nhất so với bất kỳ công ty khởi nghiệp công nghệ nào ở quy mô và độ tuổi của chúng tôi trên thế giới.” 

Trong khi đó, Giám đốc điều hành Binance gần đây đã chỉ ra một số chiến thắng trong ngành tiền điện tử, chẳng hạn như ra mắt các kênh và sản phẩm tiền pháp định mới, tuyển dụng mới và thị trường mới bên cạnh một số chiến thắng trong phòng xử án – đặc biệt là chiến thắng của Ripple và Grayscale Investment trước Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x