Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Cardano’s Mithril: Bản Phát Hành Mainnet Sắp Ra Mắt Hứa Hẹn Cải Thiện Hệ Sinh Thái

  • Mithril, được phát triển bởi IO Global, đang chuẩn bị phát hành mạng chính, nhằm giải quyết các vấn đề cấp bách trong các ứng dụng chuỗi khối.
  • Mithril được thiết kế để cải thiện đồng bộ hóa chuỗi, khởi động trạng thái và các yếu tố tin cậy trong các ứng dụng chuỗi khối, củng cố hệ sinh thái của Cardano.

Mithril, một sự phát triển sáng tạo của IO Global (IOG), đã sẵn sàng ra mắt mạng chính của nó. Là cường quốc công nghệ đằng sau nghiên cứu quan trọng trong lĩnh vực của Cardano, Mithril của IOG tìm cách giải quyết một số thách thức tối quan trọng của ứng dụng blockchain.

Hãy coi Cardano là một cấu trúc song công. Cấp độ cơ sở, được gọi là Cardano Settlement Layer (CSL), là nơi cư trú của tiền điện tử ADA và sổ cái cho các giao dịch. Cấp trên, Cardano Computation Layer (CCL), là trung tâm hoạt động nơi các hợp đồng thông minh và tính toán được thực thi.

Mithril: Công Cụ Mới Mạnh Mẽ Của Cardano

Mithril hoạt động như một công cụ mạnh mẽ giúp tăng cường song công này. Lấy cảm hứng từ một kim loại thần thoại nổi tiếng về sức mạnh và trọng lượng nhẹ, Mithril được thiết kế để hợp lý hóa việc đồng bộ hóa chuỗi, khởi động trạng thái và các yếu tố tin cậy trong các ứng dụng chuỗi khối. Nó đạt được điều này thông qua việc giới thiệu sơ đồ chữ ký ngưỡng dựa trên cổ phần nhằm tối ưu hóa hiệu quả của các hoạt động then chốt trong Hệ Sinh Thái Cardano.

Nói một cách dễ hiểu, sự phức tạp của các hoạt động leo thang cùng với sự gia tăng số người tham gia trong một chuỗi khối. Mithril giải quyết vấn đề này bằng cách đẩy nhanh quá trình kết hợp nhiều chữ ký thành một chữ ký duy nhất mà không ảnh hưởng đến bảo mật. Quy trình này giống như một nhóm công nhân hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng và hiệu quả hơn so với một công nhân đơn độc.

Hơn nữa, Mithril kết hợp cài đặt ngưỡng dựa trên cổ phần, tương tự như hệ thống bỏ phiếu có trọng số trong đó tầm quan trọng của phiếu bầu phụ thuộc vào cổ phần của người tham gia. Chiến lược này đảm bảo khả năng mở rộng và tốc độ nâng cao.

Ngoài ra, Mithril tạo điều kiện khởi động trạng thái chuỗi nhanh chóng, có thể so sánh với việc xem xét nhanh trạng thái của dự án mà không cần phải xem lại tất cả các bước trước đó. Tính năng này đặc biệt thuận lợi cho các ứng dụng khách nhẹ như ví nhẹ, yêu cầu hoạt động nhanh mà không cần đồng bộ hóa toàn bộ chuỗi. Việc phát hành mạng chính sắp xảy ra của Mithril báo hiệu một sự cải tiến đáng kể cho hệ sinh thái của Cardano, tạo tiền đề cho các ứng dụng chuỗi khối hiệu quả hơn và có thể mở rộng.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x