Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Cardano Thông Báo Ra Mắt Warp Transactions

Strica, một công ty nghiên cứu các giải pháp và trường hợp sử dụng cho Chuỗi Khối Cardano, đã tiết lộ một tính năng mới cho nền tảng Hợp Đồng Thông Minh thông qua ví của họ, Warp Transactions. Theo thông cáo báo chí chính thức, được mô tả là “Công Cụ Thay Đổi Trò Chơi Để Chuyển Mã Thông Báo”, Warp Transactions được tạo để giảm bớt gánh nặng phí giao dịch phải trả khi gửi tài sản trên mạng này.

Tính Năng Mới Của Cardano Giúp Loại Bỏ Phí Người Gửi Nhưng Có 1 Điều Khoản

Thông thường, trên Cardano , mỗi lần chuyển token đều yêu cầu người gửi phải trả khoản phí tối thiểu 1,14 ADA để bảo đảm chống lại các cuộc tấn công mạng. Tuy nhiên, Warp Transactions hiện cung cấp một giải pháp thay thế cho cơ chế này.

Warp Transactions dựa trên mô hình Unspent Transaction Output (UTXO). UTXO đề cập đến số lượng nhỏ tiền kỹ thuật số sau khi thực hiện giao dịch. Giờ đây, Warp Transactions được coi là một loại giao dịch UTXO. Họ sử dụng UTXO của địa chỉ người nhận để trả khoản phí ADA tối thiểu cần thiết để xử lý các giao dịch trên mạng Cardano.

Tuy nhiên, có một điều khoản là tính năng mới này sử dụng chức năng đa chữ ký. Do đó, người nhận và người gửi phải đăng nhập để mọi giao dịch được hoàn thành và xuất bản trên blockchain. Hơn nữa, mặc dù Warp Transactions có thể đánh dấu một kỷ nguyên mới cho cộng đồng ADA, nhưng tính năng này chỉ khả dụng cho người dùng Ví Typhon.

Bất cứ khi nào Warp Transactions được bắt đầu, địa chỉ nhận sẽ được thông báo và có 24 giờ để chấp nhận hoặc từ chối giao dịch. Trong thời gian này, token sẽ được chuyển từ ví của người gửi và bị khóa trong một mempool, hoạt động như một “Hhu Vực Lưu Giữ” cho đến khi người nhận chấp thuận hoặc hủy giao dịch. Mempool này được quản lý bởi phần phụ trợ của Ví Typhon.

Giá ADA Token

Trong một tin tức khác, ADA, token gốc của mạng Cardano, đã đi ngang trong vài ngày qua. Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, altcoin này đã bị mắc kẹt trong vùng giá dao động từ 0,25 đến 0,26 USD kể từ đầu tháng 9.

Trước khi hợp nhất thị trường này, ADA đã có xu hướng giảm , mất khoảng 12,9% giá trị trong tháng 8. Theo dữ liệu từ Coincodex , tâm lý chung xung quanh ADA vẫn giảm, với chỉ số Sợ hãi và Tham lam là 41.

Tuy nhiên, nhóm dự đoán dự đoán rằng ADA sẽ duy trì thị trường dao động của mình trong thời điểm hiện tại, đạt khoảng 0,261 trong 5 ngày tới. Tại thời điểm viết bài, ADA giao dịch quanh mức 0,256 USD với mức lỗ 1,09% trong ngày qua dựa trên dữ liệu từ CoinMarketCap . Khối lượng giao dịch của token cũng giảm 7,92% và hiện có giá trị 104,7 triệu USD.

ADA giao dịch ở mức 0,2557 USD trên biểu đồ hàng ngày | Nguồn: Biểu đồ ADAUSDT trên Tradingview.com

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x