Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

Cardano Lọt Top 3 Tiền Điện Tử Hàng Đầu Khi Giá ADA Tăng 27% Trong 24 Giờ

Ada của Cardano đã nhận được một làn sóng lạc quan và khối lượng mua mới vào ngày 26 tháng 2 đã đẩy giá của nó lên mức cao nhất mọi thời đại là 1,29 đô la, khiến nó trở thành tiền điện tử xếp hạng thứ ba theo vốn hóa thị trường.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy ADA đã tăng 27% từ mức thấp 0,98 đô la trong những giờ giao dịch đầu ngày 26 tháng 2 lên mức cao mới ở mức 1,29 đô la với khối lượng giao dịch kỷ lục.

Biểu đồ 4 giờ ADA / USDT. Nguồn: TradingView
Biểu đồ 4 giờ ADA / USDT. Nguồn: TradingView

Vào ngày 3 tháng 2, Cardano đã tiến hành một đợt hard fork và tích hợp thành công bản nâng cấp Mary vào testnet, chuyển đổi blockchain thành một mạng đa tầng tương tự như Ethereum.

Ngày Ra Mắt Mainnet Của Mary Được Tiết Lộ

Lần tăng giá mới nhất trùng hợp với việc người sáng lập Cardano là Charles Hoskinson đăng dòng tweet sau, cho thấy Mary sẽ xuất hiện trên mạng chính vào đầu kỷ nguyên tiếp theo vào ngày 1 tháng 3:

ADA đã nhanh chóng tăng vọt lên 1,17 đô la sau thông báo trước khi áp lực trên thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã đẩy nó trở lại dưới mức 1,00 đô la vào ngày 25 tháng 2.

Sau đó, khối lượng giao dịch của ADA đã tăng lên mức kỷ lục mới là 12,8 tỷ đô la, giúp nâng nó lên mức cao nhất mọi thời đại. Lãi suất mở cho hợp đồng tương lai Ada cũng tăng lên 580 triệu đô la, vượt qua Litecoin ( LTC ) để trở thành thị trường phái sinh lớn thứ ba.

Trong khi đó, theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro , điều kiện thị trường cho Ada đã khá thuận lợi trong một thời gian.

Điểm số VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử được lấy từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá Ada. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro
Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá Ada. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trên biểu đồ ở trên, điểm VORTECS ™ cho Ada đạt mức cao là 79 vào ngày 25 tháng 2, khoảng 24 giờ trước khi giá bắt đầu tăng vọt 27% lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

Chức năng hợp đồng thông minh là thành phần chính của bản nâng cấp Mary và dự kiến ​​sẽ mở ra một kỷ nguyên chức năng mới cho hệ sinh thái Cardano. Sau khi được tích hợp, các ứng dụng tài chính phi tập trung sẽ có thể hoạt động trên mạng và cung cấp một lối thoát cho những người dùng đang tìm cách thoát phí gas cao trên mạng Ethereum.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x