Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Cardano Dẫn Đầu Trong Hoạt Động Phát Triển GitHub

Cardano đã vượt trội so với một số dự án tiền điện tử hàng đầu về hoạt động phát triển GitHub, theo một bài đăng được chia sẻ bởi nền tảng Santiment. Trong suốt năm 2023, Polkadot và Kusama là những dự án có nhiều hoạt động phát triển Github nhất, nhưng Cardano gần đây đã trở thành người dẫn đầu mới.

Theo nhà đầu tư Web3, Valentin Mihov, trong trường hợp một dự án có sự tham gia của một số lượng đáng kể các nhà phát triển tích cực đóng góp chuyên môn của họ, thì điều đó biểu thị một số khía cạnh đáng chú ý.

Thứ nhất, cam kết tập thể này gợi ý niềm tin chung giữa nhóm rằng dự án có tiềm năng thành công đầy hứa hẹn. Ngoài ra, khả năng thu hút nhiều nhà phát triển của dự án cho thấy xu hướng cung cấp bộ tính năng phong phú hơn. Theo Mihov, khả năng dự án này là một trò lừa đảo cũng ít hơn.

Liên quan đến hiệu suất giá của ADA , mọi thứ có vẻ không quá tốt. Thị trường vẫn còn bầm dập sau đợt sụp đổ, một số loại tiền điện tử đã có dấu hiệu phục hồi. Tuy nhiên, điều tương tự vẫn chưa thể xảy ra với ADA vì giá của nó đã giảm hơn 3% trong 24 giờ giao dịch vừa qua, theo CoinMarketCap.

Do đó, ADA trị giá khoảng 0,261 đô la vào thời điểm viết bài. Việc giảm giá này cũng khiến ADA mất vị thế trước đối thủ thống trị thị trường là Bitcoin, với mức giảm khoảng 3,38% so với tiền điện tử lớn nhất. Hơn nữa, hiệu suất của Cardano trong suốt cả tuần vẫn còn mờ nhạt, với mức giảm 9,75%.

Giá của Cardano đang nằm trên mức hỗ trợ quan trọng là $ 0,2585 tại thời điểm báo chí. Nếu giá của ADA giảm xuống dưới mức này trong phiên giao dịch hôm nay, nó sẽ có nguy cơ giảm xuống mức hỗ trợ chính tiếp theo là $0,2370 trong vài ngày tới. Xác nhận luận điểm giảm giá này sẽ là nếu ADA đóng nến ngày hôm nay dưới $0,2585.

Tuy nhiên, nếu ADA đóng 2 cây nến hàng ngày tiếp theo trên 0,2585 USD thì luận điểm giảm giá có thể bị vô hiệu. Trong kịch bản này, altcoin có thể tìm cách vượt qua ngưỡng kháng cự chính ở mức 0,2760 USD. Việc vượt qua mức này sau đó sẽ mở ra con đường cho ADA leo lên $0,2995.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x