Thứ Bảy, Tháng Tư 1, 2023

Cách Rút BEP-20 Tokens Trên Binance Smart Chain

Binance Smart Chain là một hệ sinh thái đang phát triển cho các ứng dụng Tài Chính Phi Tập Trung (DeFi) với tiêu chuẩn mã thông báo của riêng nó, BEP-20. Hướng dẫn này chỉ ra cách rút mã thông báo BEP-20 trên BSC.

BEP-20 Tokens Là Gì?

Mặc dù Binance Smart Chain được thiết kế để bổ sung cho Binance Chain. BSC là một blockchain độc lập. Nó có tiêu chuẩn riêng (BEP-20) chỉ định các tiêu chuẩn kỹ thuật cho phép mã thông báo hoạt động trong chuỗi khối của nó. Phí giao dịch rẻ, tốc độ nhanh và khả năng tương thích chuỗi chéo của BSC là những lý do chính khiến các nhà phát triển nhận thấy BSC rất hấp dẫn.

Hoạt động trên Binance Smart Chain đang gia tăng khi có nhiều dự án hơn được liệt kê. Một thống kê gần đây của DeFi chỉ ra rằng mạng Binance Smart Chain có hơn 108.000 địa chỉ hoạt động duy nhất so với 67.000 của Ethereum. Từ các số liệu thống kê đã cho, rõ ràng là có nhiều người đang giao dịch bằng mã thông báo BEP-20 hơn mã thông báo ERC-20 của Ethereum.

Bất kỳ ai quan tâm đến BSC đều cần có thể rút mã thông báo BEP-20 khỏi chuỗi. Để nhận mã thông báo BEP-20, bạn cần có địa chỉ nhận từ ví tương thích với BSC. Một số ví có hỗ trợ BSC bao gồm: Atomic; Cobo; imToken; MathWallet; MetaMask; Onto; và TokenPocket. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ minh họa bằng cách sử dụng mã thông báo BEP-20 BNB và Trust Wallet.

Cách Rút Mã Thông Báo BEP-20

Bước 1 : Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn. Truy cập tài khoản của bạn bằng cách đăng nhập vào trang web Binance . Di con trỏ của bạn trên tab, ‘Wallet’, sau đó nhấp vào ‘Fiat and Spot’ trong menu thả xuống.

Bước 2 : Nhấp vào ‘Withdraw’, sau đó chọn ‘Tiền Điện Tử’. Nhấn và mở menu thả xuống, ‘Coin’. Chọn tiền điện tử bạn muốn rút (trong trường hợp của chúng tôi là BNB).

Bước 3 : Bên tay phải màn hình bạn sẽ thấy các thông số về địa chỉ nhận hàng. Chọn đúng mạng (Binance Smart Chain).

Bước 4: Tạo địa chỉ nhận BSC của bạn. Mở Trust Wallet của bạn. Nhấp vào ‘Nhận’.

Bước 5: Trong Thanh tìm kiếm, gõ ‘BNB’ để hiển thị các tùy chọn. Chọn ‘Smart Chain’. Địa chỉ nhận sẽ được hiển thị. Nhấn vào ‘Sao chép’ để sao chép địa chỉ, sau đó dán địa chỉ vào khoảng trống cho địa chỉ của người nhận trên trang rút tiền.

Bước 6: Nhấp vào nút ‘Gửi’. Một trang bật lên sẽ được hiển thị để xác định xem bạn có chắc chắn rằng bạn đã khớp đúng mạng gửi và nhận hay không. Sau khi bạn vượt qua bài kiểm tra, hãy gửi lại.

Bước 7: Bạn sẽ thấy màn hình yêu cầu xác nhận các chi tiết giao dịch do bạn nhập. Xem lại các chi tiết và nếu mọi thứ đều chính xác, hãy xác nhận nó.

Bước 8: Một trang xác thực sẽ xuất hiện. Cung cấp mã xác thực để chứng minh quyền sở hữu tài khoản. Sau đó gửi để hoàn tất giao dịch.

Bước 9: Chúc mừng bạn đã rút tiền thành công!

Phần Kết Luận

Có thể nói, Binance Smart Chain là một chuỗi khối đứng trên hai chân của chính nó và tiêu chuẩn BEP-20 của nó đang ngày càng trở nên phổ biến trong số các nhà phát triển dApps. Phần lớn sự phổ biến đó là do nền tảng BSC tương thích với chuỗi chéo với Ethereum, có phí giao dịch rất thấp và tốc độ mạng nhanh. Làm việc với mã thông báo BEP-20 sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí nhờ những ưu điểm này.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Xin chào! Tôi là Nam, kẻ đứng sau blog này. Tôi viết blog toàn thời gian, tôi đam mê kiếm tiền online, là một người đầu tư Bitcoin/Altcoin chuyên nghiệp.

Related Articles

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x