Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

Cách Mua Tiền Điện Tử Qua Atomic Wallet

Atomic Wallet là ví phi tập trung không giám sát được ra mắt vào năm 2018 bởi Konstantin Gladych, cựu đồng sáng lập và CEO của nền tảng tiền điện tử Changelly. Atomic Wallet có trụ sở chính tại Tallinn, Estonia, hỗ trợ hơn 500 loại tiền điện tử và cung cấp giao diện thân thiện với người dùng để an toàn các tài sản kỹ thuật số một cách an toàn.

Các Sản Phẩm Và Tính Năng Chính

Atomic khác với nhiều ví tiền điện tử phổ biến nhất vì nó không yêu cầu bạn trước tiên phải mua tài sản tiền điện tử từ sàn giao dịch của bên thứ ba và sau đó chuyển chúng vào ví để bắt đầu giao dịch. Để làm cho ví phi tập trung thân thiện hơn với người dùng và chức năng hơn, Atomic đã bao gồm ba tính năng sản phẩm chính:

  1. Mua Tiền Điện Tử;
  2. Đặt Cọc Tiền Điện Tử;
  3. Kiếm Tiền Điện Tử.

Mua Tiền Điện Tử

Atomic cho phép những khách hàng mới sử dụng tiền điện tử có được tiền điện tử mà không cần bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật đặc biệt nào. Một phần, điều này là do quy trình thân thiện với người dùng bên trong ví, bao gồm bảo mật cấp cao nhất, giao diện người dùng đơn giản, hỗ trợ hơn 500 loại tiền tệ và mã thông báo khác nhau (như đã lưu ý trước đây), cũng như tiền điện tử tích hợp sẵn đổi.

  • Với Atomic Wallet, người dùng có thể mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng như Visa hoặc Mastercard hoặc họ có thể chuyển đổi USD hoặc EUR sang tiền điện tử trực tiếp thông qua giao diện ví. 
  • Bất kỳ thẻ tiền tệ fiat nào được chấp thuận, chẳng hạn như Yên Nhật hoặc Đô la Canada, sẽ ngay lập tức được chuyển đổi sang EUR hoặc USD, tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Mua Bitcoin Bằng Thẻ Tín Dụng. Nguồn: atomwallet.io

Phí Mua Tiền Điện Tử

Người dùng có thể mua tiền điện tử bên trong ví chỉ trong vài giây chỉ với một vài cú nhấp chuột – nó vừa nhanh chóng vừa an toàn. Hơn nữa, tất cả các giao dịch mua tiền điện tử được giám sát và quản lý bởi đối tác của Atomic, Simplex – một công ty xử lý thẻ được cấp phép ở Liên minh Châu Âu.

Simplex được chứng nhận bởi Payment Card Industry (PCI) và Data Security Standard (DSS). Để bảo vệ thông tin người dùng, công ty bảo vệ dữ liệu cá nhân bằng cách sử dụng Amazon Web Services, dịch vụ cung cấp các biện pháp bảo mật mở rộng và cũng hoàn toàn tuân thủ Quy định chung về bảo vệ dữ liệu của Liên minh Châu Âu (GDPR).

Phí áp dụng cho các giao dịch từ tiền pháp định sang tiền điện tử được chia thành hai loại:

  1. Số tiền phải dưới 50 đô la, với Atomic tính phí cố định 5% (tối thiểu 10 đô la) cho mỗi đơn đặt hàng được bao gồm trong giá, với thời gian từ 10 đến 30 phút.
  1. Ngân hàng phát hành thẻ của bạn tính phí xử lý, số tiền này được xác định theo tiêu chuẩn của ngân hàng. Các ngân hàng thu phí để bù đắp rủi ro gian lận và bồi hoàn. 

Lưu ý: Cần phải trả phí mạng để bao gồm giao dịch của bạn trên blockchain. Chi phí mạng này được trả cho các thợ đào và được bao gồm trong mọi giao dịch tiền điện tử bất kể nền tảng nào và do đó không phải là duy nhất đối với Atomic.

Tư Cách Thành Viên Của Atomic Wallet

Người dùng có thể kiếm được khoản tiền hoàn lại lên đến 1% cho mỗi lần trao đổi hoặc mua hàng trên ví thông qua việc giữ Atomic Wallet Token (AWC). Người dùng có thể nhận AWC bằng ví của họ hoặc trên Binance DEX, sau đó giữ và trao đổi nó để tham gia cộng đồng. Dựa trên số dư AWC-BNB của bạn tại thời điểm mua hàng, Atomic sẽ tính toán số tiền hoàn lại bạn sẽ nhận được.

Mua Tiền Điện Tử Trên Atomic Wallet

Bước 1: Mở ứng dụng Atomic trên thiết bị của bạn, nhập mật khẩu và nhấp vào Open Wallet [ Mở Wallet ].

Bước 2: Trên màn hình chính của ví, điều hướng đến thanh bên trái và chọn By Crypto Mua Tiền Điện Tử ].

Bước 3: Bạn sẽ được chuyển đến giao diện mua tiền điện tử; tại đây, trước khi mua, bạn chọn đơn vị tiền tệ fiat bạn muốn thanh toán và số tiền bằng cách nhấp vào [ USD ]. Hãy nhớ: Mức tối thiểu là $ 50.

Sau khi chọn tiền tệ fiat của bạn, tương tự, hãy nhấp vào [ BTC ] và chọn loại tiền điện tử bạn muốn mua, sau đó kiểm tra số tiền ước tính bạn sẽ nhận được bằng loại tiền điện tử tương đương. Tổng số này bao gồm tất cả các khoản phí áp dụng. Sau khi xác minh tất cả thông tin, hãy nhấp vào [ Tiếp tục ]. Ví dụ của chúng tôi là với Bitcoin (BTC), nhưng nó giống nhau đối với bất kỳ loại tiền điện tử nào.

Bước 4: Sau khi nhấp vào tiếp tục, bạn sẽ thấy ‘Tóm tắt đơn đặt hàng’ về số lượng tiền điện tử bạn đang mua và tổng giá trị bằng tiền pháp định. Tiếp theo, bạn sẽ cần chọn phương thức thanh toán, chọn thẻ Tín dụng / Ghi nợ là tùy chọn nhanh nhất hoặc Chuyển khoản ngân hàng toàn cầu (Sepa & Swift) mang lại cho bạn giao dịch tốt hơn. 

Lưu ý: Mặc dù tất cả các khoản phí đã được bao gồm trong giá ước tính, nhưng tổng số cuối cùng có thể thay đổi tùy thuộc vào hoàn cảnh thị trường và phí ngân hàng thẻ tín dụng. Simplex sẽ thông báo cho bạn qua email nếu thị trường biến động đáng kể để bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối mua hàng.

Nếu bạn chọn tùy chọn thẻ, bạn sẽ cần nhập thông tin thẻ của mình trước khi tiếp tục đặt hàng bằng cách nhấp vào [Tiếp theo] ở cuối màn hình.

Bước 5: Việc cuối cùng cần làm để hoàn tất việc mua hàng là xác thực đơn hàng bằng cách tạo tài khoản với Simplex.

Bước 6: Nhập thông tin cá nhân của bạn trên Simplex. 

Bước 7: Sau khi xác minh danh tính của bạn bằng hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân, bạn sẽ có thể mua tiền điện tử của mình.

Bước 8: Cuối cùng, sau khi hoàn thành tất cả các chi tiết cá nhân của bạn và xác minh tài khoản Simplex, bạn có thể mua tiền điện tử của mình bằng cách chọn [ Thanh toán ngay ].

Bảo Mật Ví Nguyên Tử 

Là một ví phi tập trung, không giám sát, Atomic không lưu trữ hoặc có quyền truy cập vào bất kỳ khóa riêng tư nào của bạn; tiền điện tử của bạn nằm trong tay bạn. 

Do đó, người dùng có trách nhiệm giữ bí mật mật khẩu và cụm từ sao lưu 12 từ của họ. Với hạt giống ghi nhớ, khóa riêng tư và mật khẩu chính, bạn có thể ngăn tin tặc truy cập vào tài sản của mình bằng cách thận trọng và cảnh giác với chúng.

Cung cấp cho người dùng mã hóa ví, bao gồm AES (Advanced Encryption Standard) và TLS (Transport Layer Security), cũng như tính ẩn danh, phân quyền và bảo mật cấp cao. Atomic là một trong những ví tiền điện tử an toàn nhất hiện có.

Phần Kết Luận

Do tính đơn giản của việc sử dụng và giao diện người dùng sạch sẽ, Atomic Wallet cung cấp một phương pháp nhanh chóng để mua tiền điện tử bằng ứng dụng của nó, bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào. 

Người dùng có thể mua tiền điện tử chỉ bằng một cú nhấp chuột và tiền kỹ thuật số sẽ được chuyển đến tài khoản của họ trong khoảng thời gian từ 10 đến 30 phút. Ngoài ra, sau khi nhận được tiền điện tử, người dùng có thể giữ, gửi hoặc đặt cược tiền kỹ thuật số để kiếm thêm phần thưởng. 

Vì ví được phân cấp và người dùng không giám sát có toàn quyền kiểm soát tiền của họ, điều này cuối cùng mang lại lợi ích quan trọng nhất: một chiếc ví an toàn để mua và lưu trữ tiền điện tử của bạn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x