Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Hướng Dẫn Mua Bitcoin Bằng Thẻ Tín Dụng Trên Binance

Binance là một trong những nền tảng trao đổi Tiền Điện Tử phổ biến nhất trên thị trường. Tuy nhiên, nền tảng này có một điểm yếu – không hỗ trợ giao dịch tiền tệ fiat. Giờ đây, Binance đang thực hiện những thay đổi để cho phép khách hàng mua tiền điện tử bằng tiền pháp định. Binance đã hợp tác với Simplex, một bộ xử lý thanh toán để cung cấp các giao dịch mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng.

Theo Giám đốc điều hành Binance, Changpeng ZhaoL “Ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn đang ở giai đoạn đầu và hầu hết tiền của thế giới vẫn đang ở dạng fiat… Xây dựng cổng fiat những gì chúng ta cần bây giờ để phát triển hệ sinh thái, tăng cường áp dụng và giới thiệu tiền điện tử đến nhiều người dùng hơn.

Tuy nhiên, có một vài hạn chế. Thứ nhất, phương thức thanh toán không được hỗ trợ ở một số quốc gia và ngay cả ở Hoa Kỳ, phương thức này cũng không áp dụng cho một số tiểu bang, chẳng hạn như Washington DC, New Mexico, New York và Georgia. Ngoài ra, sự hỗ trợ dành cho các ngân hàng không phổ biến và những người có thể sử dụng dịch vụ sẽ bị tính phí 3,5% và sẽ phải đợi 10-30 phút để nhận mã thông báo của họ.

Trong bài viết này, Blog Tiền Số sẽ hướng dẫn các bạn Cách Mua Bitcoin Bằng Thẻ Tín Dụng Trên Binance nhé.

Bước 1: Đăng Ký Sàn Binance

Trước tiên, bạn cần đăng ký sàn Binance, Bấm Vào Đây để xem Hướng Dẫn Đăng Ký, Xác Minh Danh Tính, Giao Dịch Trên Binance chi tiết nhất.

Bước 2: Truy Cập Trang Thẻ Tín Dụng Binance

Trước hết bạn cần truy cập vào: Mua Crypto –> Thẻ Tín Dụng/ Thẻ Ghi Nợ

  • Chi: nhập số tiền bạn muốn chi ra để mua Bitcoin/ Altcoin.
  • Nhận: số tiền điện tử mà bạn sẽ nhận được sau khi nhập số tiền ở phần Chi ( ở phần này bạn có thể lựa chọn loại tiền điện tử mà bạn muốn mua).

Trong lần đầu giao dịch, bạn nhấn vào “Thêm Thẻ Mới

Nhập thông tin Thẻ Tín Dụng của bạn

Nhập địa chỉ thanh toán, sau đó nhấn vào “Thêm Thẻ

Sau khi thêm thẻ thành công, bạn sẽ được đưa về trang ” Thanh toán bằng thẻ tín dụng/ ghi nợ”, nhấn vào “Tiếp Tục“.

Xác nhận giao dịch để hoàn tất quá trình mua Tiền Điện Tử bằng thẻ tín dụng.

Ok như vậy là xong ngay sau đó số Bitcoin sẽ được chuyển vào ví trên sàn Binance của bạn.

Mẹo 1 : Đối với lần mua hàng đầu tiên, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với một số tiền nhỏ để an toàn. Khi số tiền nhỏ có trong tài khoản Binance của bạn, bạn có thể tiếp tục mua nhiều hơn và thậm chí thường xuyên mà không phải lo lắng liệu tiền của bạn có được ghi có vào tài khoản của bạn hay không.

Mẹo 2 : Gửi tiền từ một sàn giao dịch sang Binance có thể có một số hạn chế và gặp phải phí rút tiền. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tính năng mới và tận hưởng sự tiện lợi của nó vì bạn có thể gửi trực tiếp vào ví của mình.

Tuyên Bố Từ Chối Trách Nhiệm: Tất cả thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Mặc dù đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x