Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

Cách Kết Nối Trust Wallet Với Binance Smart Chain

Binance Smart Chain Network đã có sự tăng trưởng đáng kể kể từ khi thành lập vào tháng 4 năm 2020 và hiện là blockchain lớn nhất trong thị trường tiền điện tử. Kết nối với mạng được sử dụng rộng rãi và rất dễ dàng. Chỉ với một vài bước, người ta có thể tương tác với BSC bằng Trust Wallet.

Trust Wallet rất đơn giản và chỉ dành cho thiết bị di động – người dùng phải kết nối với BSC qua Trust wallet mà không cần sử dụng trình duyệt trên máy tính để bàn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối Trust Wallet của bạn với Binance Smart Chain sau khi cài đặt.

Trust Wallet Là Gì? 

Trust Wallet là một ứng dụng và ví tiền điện tử di động cung cấp quyền truy cập miễn phí mà không cần đăng ký. Nó là một ví phi tập trung, nơi chỉ người dùng có quyền kiểm soát tiền của họ. Trust Wallet không lưu trữ thông tin cá nhân của người dùng. Sản phẩm được tạo ra để giúp tiền điện tử có thể dễ dàng truy cập trên toàn cầu.

Trust Wallet cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào các Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung (DEX) như PancakeSwap , ApeSwap , UniSwap… Như đã nêu trước đó, người dùng không cần đăng ký để có quyền truy cập. Tất cả những gì cần thiết là tải xuống ứng dụng trên iOS, Android.

Quan trọng nhất, ứng dụng hỗ trợ các blockchain chính trong thị trường Tài Chính Phi Tập Trung (DeFi) . Ngoài BSC, Trust Wallet hỗ trợ mạng Ethereum, Polygon, Callisto và nhiều loại khác. Ngoài ra, ứng dụng hiện hỗ trợ hơn 160 nghìn tài sản tiền điện tử trên các blockchain được hỗ trợ.

Quy Trình Cài Đặt Trust Wallet

Trước khi kết nối Trust Wallet của bạn với mạng chính BSC, trước tiên bạn cần cài đặt nó. Sẽ mất chưa đến một phút để cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động của bạn. Blog Tiền Số đã có một bài viết chi tiết về Hướng dẫn Tạo/Sử Dụng Ví Trust bạn có thể tham khảo.

Kết Nối BSC Address Với Trust Wallet 

Bước tiếp theo là liên kết BSC với ví của bạn. Điều này rất dễ thực hiện. Chỉ cần nhấp vào nút bật tắt ở góc trên cùng bên phải của tab ví của bạn. 

Sau đó, tìm kiếm “Smart Chain

Lưu ý: Mã thông báo BEP20 được hỗ trợ trên Trust Wallet và bạn cũng có thể thêm chúng bằng quy trình tương tự. Ví dụ: hãy xem hình ảnh bên dưới, nơi người dùng Trust wallet đã thêm mã thông báo CAKE của PancakeSwap.

Nhận BNB Và BEP20 Tokens

Địa chỉ được kết nối Smart Chain của bạn hiện có thể nhận được mã thông báo BNB và BEP-20 . Bạn có thể lấy địa chỉ Smart Chain của mình bằng cách nhấp vào Smart Chain mà bạn đã thêm vào tab Trust Wallet của mình.

Tiếp theo, bấm vào nút nhận để tìm địa chỉ gửi tiền của bạn. Sau đó sao chép địa chỉ để nhận mã thông báo BNB hoặc BEP20 vào ví của bạn hoặc quét mã QR.

Gửi BNB Và BEP20 Tokens

Giống như nhận mã thông báo BNB và BEP20, bạn cũng cần nhấp vào Smart Chain để gửi các mã thông báo này. Sau đó nhấp vào gửi để bắt đầu chuyển / gửi mã thông báo BNB / BEP20. Cuối cùng, điền địa chỉ người nhận và số tiền. 

Bấm vào Gửi để xác nhận giao dịch. 

Các Truy Cập BSC DApps Trên Trust Wallet 

Để truy cập DApp, hãy điều hướng đến trình duyệt tích hợp của Trust Wallet. Ví dụ: trong hình ảnh bên dưới, Binance đã sử dụng App.cream.finance cho hướng dẫn này.

Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng ETH ở góc trên cùng bên phải để xem tất cả các tùy chọn mạng. Chọn Smart Chain.

Bạn đã tích hợp thành công BSC vào Trust Wallet của mình. Giờ đây, bạn có thể tương tác với BSC DApps của mình trên ứng dụng. DApps, như PancakeSwap, sẽ hiển thị cho bạn phần đầu của ID ví của bạn ở góc trên cùng bên phải, như hình dưới đây. 

Phần Kết Luận

Kết nối mã thông báo BSC và DApp của bạn với Trust Wallet rất dễ dàng. Ứng dụng này cũng hỗ trợ nhiều blockchain và mã thông báo, khiến nó trở thành một trong những ví được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới. Các bước được nêu sẽ đảm bảo rằng bạn hiểu quy trình và áp dụng nó cho mọi Dapp mà bạn muốn tương tác bất cứ lúc nào, bất kỳ ngày nào. 

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x