Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Các Công Tố Viên Hoa Kỳ Muốn Thẩm Phán Sớm Dưa Sam Bankman Fried Vào Tù

  • Các công tố viên liên bang Hoa Kỳ đã yêu cầu thẩm phán ra lệnh bắt giữ sớm Sam Bankman-Fried (SBF).
  • Công tố viên Danielle Sassoon cho biết, “không có điều kiện trả tự do nào có thể đảm bảo an toàn cho cộng đồng,”
  • DOJ trước đó đã cáo buộc SBF tiết lộ nhật ký cá nhân của đồng nghiệp cũ Caroline Ellison, làm giảm uy tín của các nhân chứng.
Theo Reuters, vào thứ Tư, các công tố viên liên bang ở New York đã yêu cầu một thẩm phán ra lệnh bỏ tù Sam Bankman-Fried trước phiên tòa dự kiến ​​diễn ra vào tháng 10 về vụ sập sàn giao dịch tiền điện tử FTX.

Tại phiên điều trần hôm thứ Tư tại tòa án liên bang Manhattan, Luật sư Hoa Kỳ Danielle Sassoon cho biết, “Không có điều kiện trả tự do nào có thể đảm bảo sự an toàn của cộng đồng.”

Một tuần trước, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ cáo buộc Sam Bankman-Fried đã làm rò rỉ nhật ký riêng của cựu Giám đốc điều hành Alameda Research, Caroline Ellison cho giới truyền thông. Các cáo buộc được đưa ra sau khi NYT xuất bản một bài báo có những suy nghĩ của Ellison, khiến DOJ tìm cách cấm tất cả các tuyên bố bên ngoài tòa án của các nhân chứng và các bên khác trong vụ án.

“Hành động của bị cáo—chia sẻ các bài viết cá nhân của Caroline Ellison với một phóng viên của tờ New York Times—cho thấy mối quan tâm cốt lõi của Quy tắc 23.1 rằng việc phổ biến tài liệu liên quan đến “lời khai hoặc độ tin cậy của các nhân chứng tương lai” được cho là có khả năng hoặc ảnh hưởng đáng kể đến một phiên tòa công bằng và sự quản lý đúng đắn của công lý,”

Các luật sư Hoa Kỳ đã viết.

Sassoon nói với tòa rằng SBF, hiện đang bị quản thúc tại gia, đã cố gắng “đe dọa” Ellison và “đã thực hiện 100 cuộc gọi tới các phóng viên của New York Times, một số cuộc gọi kéo dài hơn 20 phút.”

Theo một bức thư được gửi vào cuối tuần tới Tòa án Quận phía Nam của New York, các luật sư của SBF đã đồng ý rằng ông sẽ không phát biểu công khai về vụ việc. Tuy nhiên, họ cho biết yêu cầu nên áp dụng cho một nhóm bao gồm FTX, Alameda Research và Giám đốc điều hành hiện tại của FTX John Ray, tất cả các bên và nhân chứng.

Cho đến ngày nay, Sam Bankman-Fried đã bác bỏ nhiều cáo buộc, bao gồm gian lận, cáo buộc rằng ông và các giám đốc điều hành khác của FTX đã sử dụng hàng tỷ tài sản của khách hàng để thực hiện các giao dịch cho các khoản đầu tư thất bại của chính họ. Nếu SBF bị kết tội với một số tội danh, bao gồm gian lận, anh ta sẽ phải đối mặt với hơn 100 năm tù.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x