Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Cá Voi Gửi 1.736 MKR Trị Giá 1,89 Triệu USD Lên Binance

Địa chỉ cá voi khổng lồ 0x828 thực hiện chuyển khoản 1.736 MKR, một giao dịch trị giá khoảng 1,89 triệu đô la lên Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Binance, thu hút sự chú ý của những người đam mê tiền điện tử.

Điều thú vị là địa chỉ cụ thể này, 0x828, trước đây đã thực hiện giao dịch mua chiến lược. Vào tháng 7, địa chỉ này đã mua được 3.334 token MKR, với số tiền đầu tư là 3,34 triệu USD. Các token được mua ở mức giá trung bình là 1.000 USD, cho thấy phương pháp đầu tư có tính toán.

Các hành động tiếp theo được thực hiện bởi địa chỉ cá voi này cũng gây sự chú ý. Các mã thông báo MKR có được đã được bán một cách chiến lược thông qua các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và nền tảng Binance. Tính toán này đã thu được lợi nhuận đáng kể, với giá bán trung bình lên tới 1.110 đô la cho mỗi mã thông báo. Do đó, địa chỉ đã quản lý để đảm bảo lợi nhuận ước tính là 357.000 đô la, tương đương với tỷ lệ phần trăm lợi nhuận đáng chú ý là +10,67%.

Đáng chú ý, cá voi cũng đã nhận lại 1,863 triệu USDC từ Binance sau khi gửi số MKR đó cho CEX.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x