Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Bộ Sưu Tập NFT ‘Masterpiece’ Của Coca Cola Tạo Ra 543.660 USĐ Trong 3 Ngày

Bộ sưu tập “Masterpiece” mới được công bố gần đây, một tập hợp các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số được tuyển chọn bởi Coca-Cola, đã tạo ra 543.660 đô la tiền thu được từ sự kiện “Onchain Summer” của Coinbase.

Sự kiện dành riêng này để kỷ niệm sự xuất hiện đầu tiên của chuỗi khối Base, đã chứng kiến ​​sự quan tâm nồng nhiệt khi hơn 80.000 nhà sưu tập đã nhiệt tình mua tám tác phẩm kỹ thuật số riêng biệt trong suốt 72 giờ.

Bộ sưu tập đan xen những tác phẩm kinh điển được kính trọng, chẳng hạn như “The Scream” của Edvard Munch và “Girl with a Pearl Earring” của Johannes Vermeer, với những tác phẩm đương đại từ những tài năng mới nổi bao gồm Fatma Ramadan, Aket, Vikram Kushwah, Stefania Tejada và WonderBuhle.

Pratik Thakar, giám đốc cấp cao về trí tuệ nhân tạo của Coca-Cola, đã ca ngợi chiến dịch này:

“Tại Coca-Cola, lịch sử hợp tác của chúng tôi với cộng đồng nghệ thuật kéo dài qua nhiều thời đại, công nghệ và sự đổi mới ngày nay mở ra những con đường mới và hấp dẫn cho các mối quan hệ đối tác nghệ thuật đang diễn ra của chúng tôi.”

Thông báo về bộ sưu tập “Masterpiece”, đánh dấu việc Coca-Cola gia nhập không gian NFT, lặp lại các sáng kiến ​​trước đó của hãng, đáng chú ý là bán đấu giá các kỷ vật NFT đầu tiên vào ngày International Friendship năm 2021, với một phần tiền thu được mang lại lợi ích cho Special Olympics International.

Công ty nước giải khát này cũng đã kỷ niệm Pride Month vào tháng 7 năm 2022 với việc ra mắt 136 kỷ vật đáng trân trọng. Những người sưu tập và những người đam mê tiền điện tử có thể có được những mã thông báo này thông qua các thị trường trực tuyến, thiết lập quyền sở hữu và tính xác thực.

NFT Nhận Được Sự Ủng Hộ

Sự phát triển này kéo theo việc khám phá NFT của McDonald’s Singapore, trong đó có linh vật Grimace của McDonaldland. Bandwagon Labs, một công ty tham gia vào ngành công nghiệp Bitcoin và nghệ sĩ NFT The Hidden Walls đã hợp tác trong dự án.

The Hidden Walls đã thiết kế một loạt 2.000 bộ sưu tập kỹ thuật số độc quyền để Bandwagon Labs phân phối.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x