Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Bộ Phận Hỗ Trợ Của Binance Gợi Ý Về Các Vấn Dề Chuyển Và Rút Tiền Bằng Euro

Trong một tweet ngày 21 tháng 8 , bộ phận hỗ trợ khách hàng của Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Binance đã viết rằng chuyển khoản ngân hàng trực tiếp đối với tiền EUR đang được bảo trì. Tuy nhiên, việc gửi và rút tiền bằng thẻ cũng như hệ thống ngang hàng vẫn hoạt động.

Một tweet khác cũng nêu rõ rằng việc chuyển SEPA bị tạm dừng trên nền tảng và “không có lịch trình cố định để nó được tiếp tục lại”.

Một tweet khác từ ngày 12 tháng 8 cũng có nội dung tương tự, tuyên bố rằng việc rút và gửi EUR qua SEPA đã bị đình chỉ.

Mặc dù không có thông tin công khai nào liên quan đến hành động pháp lý mới chống lại Binance ở châu Âu hoặc đối tác ngân hàng hủy bỏ sàn giao dịch, nhưng đây có thể là thủ phạm.

SEPA là viết tắt của Khu vực thanh toán chung bằng đồng Euro. Đây là một sáng kiến ​​tích hợp thanh toán của Liên minh Châu Âu nhằm đơn giản hóa các giao dịch chuyển khoản ngân hàng bằng đồng euro và hoạt động trên toàn EU.

Các Vấn Đề Pháp Lý Của Binance

Binance đã phải đối mặt với những rắc rối pháp lý đáng kể ở châu Âu. Công ty đã chịu sự giám sát chặt chẽ từ các cơ quan quản lý và cơ quan thực thi pháp luật ở nhiều quốc gia châu Âu, gây lo ngại về việc tuân thủ các quy định về chứng khoán và khả năng điều hướng bối cảnh phức tạp của các quy định tài chính quốc tế.

Một trong những vấn đề chính mà Binance gặp phải ở châu Âu là không đạt được sự thông quan theo quy định và đăng ký với các cơ quan có thẩm quyền cần thiết ở một số quốc gia. Công ty đã rút đơn xin phép theo quy định tại Áo và chấm dứt đăng ký với ủy ban chứng khoán tại Síp.

Nó cũng quyết định rời khỏi Hà Lan sau nỗ lực đăng ký không thành công. Ngoài ra, Binance đã phải tạm dừng hoạt động tại Bỉ do bị cơ quan chứng khoán Hoa Kỳ cáo buộc vận hành một nền tảng giao dịch không có giấy phép.

Áp lực pháp lý ngày càng tăng đối với Binance đã khiến công ty phải thực hiện các bước để giải quyết các vi phạm pháp lý tiềm ẩn và hợp tác với các cơ quan quản lý. Binance dự định hợp tác với các cơ quan quản lý và cơ quan thực thi pháp luật để tuân thủ luật pháp và quy định của khu vực. Công ty cũng khẳng định cam kết hỗ trợ đầy đủ mọi cuộc điều tra liên quan đến hoạt động của mình.

Để chuẩn bị thực hiện quy định mới về tiền điện tử MiCA của Liên minh Châu Âu, Binance đã công bố ý định đơn giản hóa chiến lược Châu Âu của mình. Luật này sẽ cho phép các doanh nghiệp tiền điện tử hoạt động trong một thị trường duy nhất miễn là họ có được sự thông quan theo quy định tại một trong các quốc gia thành viên. Động thái hợp lý hóa các hoạt động tại châu Âu của Binance được coi là một nỗ lực nhằm tuân thủ các quy định sắp tới và lấy lại niềm tin trong khu vực.

Những rắc rối về quy định của Binance ở Châu Âu đã gây ra những hậu quả đáng kể cho công ty. Các vấn đề trong việc chấp nhận chuyển khoản SEPA có thể là một hậu quả. Để vượt qua những thách thức pháp lý này, Binance đã tăng cường các nỗ lực tuân thủ của mình.

Công ty đã thuê một phó chủ tịch cấp cao về tuân thủ từ đối thủ cạnh tranh Kraken, thể hiện cam kết của họ trong việc tăng cường các hoạt động tuân thủ của mình. Binance cũng đã thành lập một ban cố vấn toàn cầu để hỗ trợ các vấn đề chính trị và pháp lý, thể hiện sự nhận thức của mình về sự cần thiết phải hợp tác với các cơ quan quản lý và định hướng trong bối cảnh pháp lý đang phát triển.

Tuy nhiên, cho đến nay, vẫn chưa rõ mức độ rắc rối pháp lý của Binance liên quan đến việc đình chỉ chuyển khoản SEPA.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x