Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Bitget Công Bố Thêm Quỹ 100 Triệu USD Để Phát Triển Hệ Sinh Thái

Nền tảng phái sinh tiền điện tử Bitget đã công bố một quỹ mới tập trung vào phát triển hệ sinh thái và đầu tư vào các sàn giao dịch khu vực, công ty phân tích, tổ chức truyền thông và các thực thể có thể đóng góp vào sự phát triển của nó.

Trong một thông báo gửi tới Blog Tiền Số, Bitget đã tiết lộ Quỹ Bitget EmpowerX, quỹ này sẽ đầu tư 100 triệu USD để tối đa hóa “tác động lâu dài” của công ty trong không gian tiền điện tử. Theo thông báo, Bitget tin rằng việc đa dạng hóa các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của cơ sở người dùng toàn cầu là chìa khóa để mở rộng hệ sinh thái tiền điện tử bản địa.

Gracy Chen, CEO của Bitget, cho biết công ty mong đợi nhiều khoản đầu tư, sáp nhập và mua lại hơn trong những tháng tới khi bối cảnh sàn giao dịch tập trung phát triển cùng với những thay đổi trong quy định.

Theo Chen, quỹ này là “một bước quan trọng khác” trong sứ mệnh của công ty nhằm biến Bitget trở thành một nền tảng toàn diện phục vụ nhu cầu luôn thay đổi của người dùng tiền điện tử. Chen nói: “Chúng tôi cũng muốn trao quyền cho những người khác trong ngành của mình, bởi vì thủy triều dâng cao sẽ nâng tất cả các con thuyền lên”.

Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử đã ra mắt quỹ Web3 trị giá 100 triệu USD cho các dự án tiền điện tử ở châu Á vào đầu năm nay. Vào ngày 10 tháng 4, Bitget cho biết họ sẽ nhắm mục tiêu tài trợ cho các dự án thân thiện với Web3 trên toàn thế giới trong khi tập trung vào các dự án châu Á với đội ngũ giàu kinh nghiệm làm việc để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực.

Trong khi đó, ví đa chuỗi BitKeep gần đây đã đổi tên thành Ví Bitget sau khi sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử mua cổ phần kiểm soát của công ty với giá 30 triệu đô la vào tháng 3. Vào ngày 10 tháng 8, BitKeep đã đổi tên khi ra mắt tính năng trong ví có tên là Bitget Swap.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x