Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Bitfinexed Cáo Buộc CEO Binance Giao Dịch Với Tiền Của Khách Hàng

Bitfinexed đã cáo buộc CEO Binance giao dịch tiền của khách hàng, trong một bài đăng gần đây trên X. Vào ngày 19 tháng 9, Bitfinexed đã tweet về sự gia tăng giá trị của Bitcoin vào tháng 1, tuyên bố rằng nó đã được kích hoạt sau khi Zhao “tự vay 250 triệu đô la từ sàn giao dịch của chính mình”.

Tài khoản đã chia sẻ ảnh chụp màn hình trên X từ Transparency Report của Paxos Trust, trong đó nêu bật một số câu hỏi, bao gồm cả lý do tại sao Paxos Trust Company chuyển 183 triệu USD cho BAM Trading, một sàn giao dịch tiền điện tử Binance vào tháng 1. Câu trả lời lưu ý rằng vào tháng 12 năm 2022, Zhao đã nhận được trái phiếu chuyển đổi trị giá 250 triệu USD từ BAM Management US Holdings, Inc.

Để có được số tiền này, anh ta đã sử dụng BUSD, với 183 triệu USD trong số đó được chuyển đến Paxos Trust Company, công ty phát hành BUSD, để chuyển đổi sang USD. Do đó, vào tháng 1 năm 2023, số tiền chuyển đổi này sau đó đã được chuyển sang BAM Trading.

Vào cuối tháng 2, New York Department of Financial Services (NYDFS) đã chỉ thị cho Paxos ngừng phát hành BUSD sau khi Paxos nhận được thông báo Wells từ Securities and Exchange Commission  (SEC) vì cáo buộc vi phạm quy định bảo vệ nhà đầu tư. Binance, nắm giữ 90% BUSD vào thời điểm đó, đã thông báo vào tháng 8 rằng sàn giao dịch sẽ chấm dứt hỗ trợ cho stablecoin vào năm 2024. Ngoài ra, Binance kêu gọi người dùng chuyển đổi BUSD của họ thành TUSD của TrustToken, vượt qua nguồn cung thị trường của BUSD vào ngày 5 tháng 9.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x