Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Binance Xem Xét Hành Động Pháp Lý Chống Lại Checkout​.com Khi Mối Quan Hệ Hợp Tác Kết Thúc

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đang xem xét hành động pháp lý chống lại nhà cung cấp dịch vụ thanh toán cũ Checkout.com, người phát ngôn của Binance nói với Cointelegraph vào ngày 18 tháng 8.

Tranh chấp pháp lý tiềm ẩn phát sinh từ các bức thư do Checkout.com gửi tới Binance vào ngày 9 tháng 8 và ngày 11 tháng 8. Theo báo cáo của Forbes, Guillaume Pousaz, CEO của Checkout.com, đã chấm dứt mối quan hệ với Binance, trích dẫn:

“Báo cáo về các hành động của cơ quan quản lý và lệnh ở các khu vực pháp lý có liên quan,” cùng với những lo ngại về Chống rửa tiền, các biện pháp trừng phạt và kiểm soát tuân thủ.”

“Chúng tôi không đồng ý với cơ sở chấm dứt có chủ đích của Checkout và đang xem xét các lựa chọn của chúng tôi cho hành động pháp lý,” người phát ngôn của Binance cho biết trong một email, đồng thời làm rõ rằng các dịch vụ on-ramp và off-ramp vẫn có sẵn trên sàn giao dịch.

Tuy nhiên, việc chấm dứt mối quan hệ kinh doanh đã khiến sàn giao dịch tiền điện tử đóng cửa Binance Connect, một hoạt động mua và bán tiền điện tử được quản lý, vào ngày 16 tháng 8. Ra mắt vào tháng 3 năm 2022, nền tảng này đóng vai trò là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán fiat-to-crypto , kết nối các công ty tiền điện tử với hệ thống tài chính truyền thống thông qua hỗ trợ cho hơn 50 loại tiền điện tử và giao dịch fiat. Theo Forbes, Checkout.com từng coi Binance là khách hàng lớn nhất của mình, xử lý khoảng 2 tỷ đô la giao dịch chỉ trong một tháng vào năm 2021.

Binance đã gặp phải tình trạng ngừng hoạt động ngân hàng trong vài tháng qua, dẫn đến một số chi nhánh toàn cầu của nó phải vật lộn để tìm đối tác. Vào tháng 6, sàn giao dịch đã thông báo rằng đối tác ngân hàng đồng euro của họ, giải pháp thanh toán Paysafe, sẽ ngừng hỗ trợ ở Châu Âu. Tại Úc, chi nhánh địa phương của nó đã bị cắt khỏi hệ thống ngân hàng vào tháng 6 mà không có cảnh báo hoặc tham khảo trước. Tại Hoa Kỳ, Binance.US được cho là gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đối tác ngân hàng và các đối tác cũ Silvergate và Signature Bank đã ngừng hoạt động trong bối cảnh khủng hoảng ngân hàng vào đầu năm nay.

Cuộc khủng hoảng đang diễn ra thậm chí đã khiến Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cân nhắc mua một ngân hàng , ông tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn.

Những rắc rối pháp lý và kinh doanh của Binance dường như còn lâu mới kết thúc. Vào ngày 5 tháng 6, sàn giao dịch toàn cầu và Giám đốc điều hành của nó đã bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ kiện về các cáo buộc vi phạm luật chứng khoán và cung cấp chứng khoán chưa đăng ký tại quốc gia này.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x