Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Binance Và Coinbase Niêm Yết Mã Thông Báo SEI

Sàn Binance, sàn giao dịch lớn nhất thế giới theo khối lượng, đã niêm yết Mã thông báo SEI vào lúc 15:00 hôm nay. Ngay sau đó, vào lúc 15:51, Coinbase cũng công bố niêm yết. Giữa những tranh cãi xung quanh airdrop, thông báo niêm yết mới trên các sàn giao dịch tập trung có thể thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư.

Niêm Yết SEI Token

Thị trường tiền điện tử , với mức độ biến động thấp, đang nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư đối với giao dịch dựa trên tin tức. Việc niêm yết SEI Token, được công bố từ lâu, được Binance thực hiện vào lúc 15:00 hôm nay. Mặc dù mã thông báo đạt mức giá 0,48 đô la sau khi niêm yết, nhưng nó đã giảm xuống còn 0,18 đô la tại thời điểm viết bài.

Ngay sau đó, Coinbase cũng thông báo rằng họ sẽ niêm yết Mã thông báo SEI, phân loại nó là tài sản rủi ro. Danh sách trong danh mục thử nghiệm đại diện cho một nhóm các altcoin có khả năng biến động cao. Do đó, sàn giao dịch khuyên các nhà đầu tư nên thận trọng hơn khi giao dịch với các loại tiền điện tử được dán nhãn là thử nghiệm.

Thông báo được đưa ra bởi sàn giao dịch đã nêu như sau:

“Coinbase sẽ thêm hỗ trợ cho SEI trên mạng Sei. Không gửi tài sản này qua các mạng khác, vì bạn có thể mất tiền của mình. Giao dịch dự kiến ​​sẽ bắt đầu sau ngày hôm nay, tùy thuộc vào điều kiện thanh khoản. Sau khi có đủ nguồn cung, giao dịch cho cặp SEI-USD sẽ được bắt đầu dần dần. Hỗ trợ SEI có thể bị hạn chế ở một số khu vực pháp lý được hỗ trợ. Coinbase sẽ thêm hỗ trợ cho SEI với nhãn Thử nghiệm.”

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x