Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Binance Và Bittrex – Sàn Giao Dịch Nào Tốt Nhất

BinanceBittrex là hai sàn giao dịch uy tín hàng đầu khác dành cho các nhà đầu tư mà đặc biệt là các nhà đầu tư, các trader chuyên nghiệp. Những sàn giao dịch này cung cấp cho người dùng nhiều cặp giao dịch với mức phí giao dịch khá thấp, điều này làm cho những sàn giao dịch này trở thành một trong những sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều nhà đầu tư. Trong bài viết này, Blog Tiền Số sẽ so sánh hai sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binance và Bittrex.

Binance và Bittrex: Tóm Tắt

Binance và Bittrex là các sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào năm 2017 và 2014. Binance và Bittrex là những nền tảng hoàn toàn an toàn và không cho phép ẩn danh. Cả hai sàn giao dịch đều cung cấp giao diện thân thiện với người dùng và hỗ trợ Android và iOS.

° Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất được thành lập vào năm 2017 bởi Changpeng Zhao. Họ có trụ sở chính tại Malta. Nó thực hiện hơn 1.400.000 giao dịch mỗi giây. Đây là một cửa hàng duy nhất để giao dịch tiền điện tử, mua và bán tiền điện tử, kiếm lãi suất, cho vay tiền điện tử, hoán đổi thanh khoản,…

° Bittrex là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào năm 2014 bởi Bill Shihara, Richie Lai và Rami Kawach. Họ được đăng ký ở Bermuda và Liechtenstein. Bittrex cung cấp một công cụ giao dịch có thể mở rộng được xây dựng tùy chỉnh để thực hiện lệnh nhanh chóng. Ngoài ra, họ cũng hỗ trợ các nền tảng giao dịch của bên thứ ba và giao dịch theo thuật toán thông qua các API.

Binance và Bittrex: Tùy Chọn Giao Dịch

Binance: Tùy Chọn Giao Dich

Giao Dịch Binance Spot

Binance cung cấp giao dịch giao ngay với ba loại lệnh: Limit, Market và Stop Limit. Để biết chi tiết về lệnh Stop-Limit và cách chúng ta có thể đặt lệnh này trong Binance, hãy xem Tại Đây.

Giao dịch Binance Spot
Giao dịch Binance Spot

Binance Margin Trading

Binance Margin Trading hay Giao Dịch Ký Quỹ cho phép bạn vay vốn để thực hiện giao dịch theo đòn bẩy. Họ hỗ trợ cả chế độ ký quỹ cô lập và ký quỹ chéo. Chúng khuếch đại kết quả giao dịch để tối đa hóa lợi nhuận. Binance sử dụng mức ký quỹ để tính toán rủi ro liên quan đến tài khoản ký quỹ.

Binance Futures Trading

Binance Futures Trading hay Giao Dịch Hợp Đồng Tương Lai Binance: Binance cho phép cả hợp đồng tương lai hàng quý và ký quỹ lên tới 125 lần đòn bẩy. Sự khác biệt đáng kể giữa hợp đồng tương lai ký quỹ USDT và hợp đồng tương lai ký quỹ mã thông báo là hợp đồng tương lai ký quỹ trước đó không có ngày hết hạn, trong khi hợp đồng tương lai có hoặc không có ngày hết hạn.

Mã Thông Báo Đòn Bẩy

Mã thông báo đòn bẩy là tài sản có thể giao dịch trên thị trường giao ngay cung cấp cho bạn khả năng tiếp xúc với tài sản. Chúng là một tập hợp các vị trí hợp đồng vĩnh viễn. Bạn có thể có được một vị thế đòn bẩy mà không có tài sản thế chấp và rủi ro thanh lý. Phạm vi đòn bẩy thay đổi trong khoảng 1,25x và 4x.

Giao Dịch Quyền Chọn Binance

Binance Options cho phép bạn tận dụng sự biến động của giá trong các khung thời gian khác nhau với rủi ro hạn chế. Bạn có thể kích hoạt hợp đồng bất kỳ lúc nào trước khi hết hạn. Khoảng thời gian thay đổi từ mười phút đến một ngày. Bạn có thể đóng vai trò là người mua hoặc người bán trực tiếp khi phát hành hoặc mua các tùy chọn bằng Binance Vanilla Options. Chúng được định giá và thanh toán bằng USDT.

Bittrex: Tùy Chọn Giao Dịch

Bittrex Spot Trading

Bittrex cung cấp giao dịch giao ngay. Chúng hỗ trợ nhiều loại lệnh như: Limit, Market, Stop Limit, Trailing, OCO và Ladder Limit.

Bittrex hỗ trợ một loạt các loại tiền điện tử. Phần Thị trường được chia thành – BTC, ETH, EUR, USD, USDT

Bittrex vs Binance: Các Tính Năng Bổ Sung

Mua Và Bán Ngay Lập Tức Của Bittrex

Bittrex cho phép bạn mua và bán ngay lập tức. Bạn phải nhập số lượng bạn muốn mua hoặc bán. Sau khi xem xét các chi tiết, giao dịch của bạn sẽ hoàn tất.

API Bittrex

Bittrex cung cấp một API mạnh mẽ với các điểm cuối REST cho các hoạt động giao dịch. Dịch vụ WebSocket cung cấp các bản cập nhật dữ liệu người dùng và thị trường phát trực tuyến. Bạn có thể kiểm tra ở đây để có tài liệu chi tiết.

Chuyển Đổi Binance Và OTC

Binance Convert cung cấp dịch vụ chuyển đổi một loại tiền điện tử này thành một loại tiền điện tử khác ngay lập tức. Bạn không phải lo lắng về những vấn đề phức tạp như sổ lệnh và phí giao dịch. Nó cho phép bạn thực hiện giao dịch nhanh hơn với mức giá tốt hơn.

API Binance

Binance API đề nghị bạn tích hợp ứng dụng giao dịch của mình với Binance . Kiểm tra tài liệu chi tiết tại đây .

Binance P2P

Bạn có thể mua và bán tiền điện tử trực tiếp với những người dùng khác với chi phí chung không đáng kể. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt quảng cáo thương mại cho giá giao dịch của mình để thu hút người dùng. Binance không thu thập bất kỳ thông tin nào về người mua và người bán.

Kiếm Tiền Từ Binance

Binance cho phép bạn mượn crypto của bạn , cổ phần PoS của bạn (Proof of Service) tiền xu, hoặc đặt cọc tiền để một Defi dịch vụ thông qua Binance để hưởng lãi suất trên crypto của bạn . Bạn có thể chọn trong số Tiết kiệm linh hoạt, Launchpool , BNB Vault , Tiết kiệm cố định, đặt cược và các hoạt động khác.

Binance Pool

Nó cho phép bạn kiếm thu nhập thụ động bằng cách tự động chuyển đổi giữa các tỷ lệ băm để khai thác các loại tiền điện tử khác nhau bằng cách sử dụng các thuật toán giống nhau.

Thẻ Binance Visa

Nó là một thẻ tiền điện tử tương tự như bất kỳ thẻ ghi nợ nào khác với các tính năng bổ sung. Nó có mức phí tối thiểu, hoàn toàn an toàn và cung cấp hoàn tiền lên đến 8%. Điều này làm cho trải nghiệm tiền điện tử của bạn tương tự như FIAT.

Các Khoản Vay Tiền Điện Tử Binance

Binance cung cấp các khoản vay tiền điện tử để đổi lấy tài sản kỹ thuật số làm tài sản thế chấp. Bạn cũng có thể trả nợ trước hạn và chỉ trả lãi cho những ngày bạn đã sử dụng số tiền vay.

Binance Liquid Swap

Binance Liquid Swap cho phép bạn kiếm lợi nhuận hàng năm bất thường bằng cách cung cấp thanh khoản cho các nhóm thanh khoản Binance.

Binance Và Bittrex: Bảo Mật

Bảo Mật Bittrex

Bảo mật là ưu tiên hàng đầu của Bittrex . Họ sử dụng chiến lược nắm giữ nhiều giai đoạn và lưu trữ phần lớn số tiền trong kho lạnh. Ví lạnh là thiết bị hoàn toàn không có kết nối mạng. Tất cả thông tin liên lạc đều được mã hóa SSL, giúp ngăn chặn các cuộc tấn công lừa đảo. Bạn có thể đưa địa chỉ IP và địa chỉ rút tiền vào danh sách trắng.

Xác thực hai yếu tố được sử dụng để tăng cấp độ bảo mật và không được bật theo mặc định. Nền tảng đã được xây dựng từ đầu và sử dụng nhiều lớp bảo vệ cũng như các công nghệ mạnh mẽ để đảm bảo các khoản tiền và giao dịch. Nó tuân thủ tiêu chuẩn KYC / AML / CFT và được giám sát bởi Cơ quan Thị trường Tài chính (FMA).

Họ hoạt động theo khuôn khổ của Đạo luật Kinh doanh Tài sản Kỹ thuật số (DABA) ở Bermuda và Hệ thống Giao dịch Dựa trên Đạo luật Công nghệ Đáng tin cậy (“Đạo luật Blockchain”) ở Liechtenstein. Ngoài ra, họ cũng được Cơ quan tiền tệ Bermuda (BMA) cấp phép để tiến hành Kinh doanh tài sản kỹ thuật số.

Dịch vụ khôi phục chuỗi chéo của Bittrex giúp bạn khôi phục tiền nếu chúng vô tình được chuyển vào ví loại tiền xu với điều kiện số tiền đó lớn hơn 5000 USD. Cho đến nay, không có bất kỳ vi phạm bảo mật nào trên nền tảng.

Bảo Mật Binance

Binance sử dụng kiến ​​trúc bảo mật đa hệ thống. Một phần đáng kể của số tiền được lưu trữ trong các ví lưu trữ lạnh. Xác thực hai yếu tố được sử dụng để bảo mật bổ sung. Một email xác nhận sẽ được gửi cho mỗi lần rút tiền. Để đảm bảo rằng bạn đang nhấp vào email do Binance gửi, bạn có thể bật ‘Chống lừa đảo’, cung cấp cho bạn một mã sẽ có trong mọi email. Bạn cũng có thể cho phép rút tiền trong danh sách trắng. Thông qua Quỹ tài sản bảo mật cho người dùng, chương trình phân bổ mười phần trăm lợi nhuận của bạn để bù đắp tổn thất trong những trường hợp không lường trước được.

Binance và Bittrex: Phí

Phí Bittrex

Bittrex không tính phí gửi tiền. Một khoản phí nhỏ được tính cho việc rút tiền tùy thuộc vào loại tiền điện tử, bao gồm phí chuyển mạng. Tương tự, Bittrex cũng đã chia phí giao dịch của mình thành chín mức tùy thuộc vào khối lượng giao dịch của bạn. Họ theo mô hình người làm – người thu tiền.

Khối lượng giao dịch ba mươi ngày được tính toán mỗi ngày và được cập nhật từ 00:30 UTC đến 1:30 UTC mỗi ngày. Bạn có thể kiểm tra tương tự trong ‘Hoạt động của tôi.

Phí Binance

Phí rút tiền và mức rút tiền tối thiểu tùy thuộc vào mạng lưới blockchain . Do đó, chúng không cố định và phụ thuộc vào sự tắc nghẽn mạng. Binance sử dụng mô hình maker-taker. Cơ cấu phí được chia thành mười một mức tùy theo khối lượng giao dịch trong ba mươi ngày qua và Số dư BNB. Do đó, phí giao dịch của bạn do Cấp của bạn quyết định.

Họ cập nhật khối lượng giao dịch trong ba mươi ngày và Số dư BNB hàng ngày vào lúc 0:00 sáng UTC cho tất cả người dùng của họ. Phí cấp bậc và nhà sản xuất là phí được cập nhật vào khoảng 2:00 giờ UTC.

Phí giao dịch được khấu trừ từ số dư BNB của bạn theo mặc định với chiết khấu 25% cho phí giao dịch của bạn. Để được giảm thêm 20%, bạn có thể giới thiệu bạn bè của mình đến Binance.

Bittrex Và Binance: Xác Minh Danh Tính

Xác Minh Bittrex

Để bắt đầu giao dịch trên Bittrex , bạn phải hoàn thành xác minh danh tính của mình. Bạn phải gửi mặt trước / mặt sau của ID do chính phủ cấp. Bạn có thể kiểm tra tập hợp các ID được chấp nhận cho quốc gia của mình. Theo trang web, mất khoảng 5-10 phút để hoàn tất toàn bộ quá trình.

Xác Minh Binance

Trong Binance , giới hạn rút tiền phụ thuộc vào cấp độ xác minh. Ngoài ra, để nạp FIAT, bạn cần hoàn thành xác minh cấp độ Nâng cao.

Binance Và Bittrex: Trải Nghiệm Người Dùng

Binance cung cấp một giao diện dễ sử dụng, hỗ trợ các chế độ sáng và tối. Nền tảng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha và nhiều ngôn ngữ khác. Ứng dụng Desktop hỗ trợ Windows , macOS , Linux deb và Linux rpm . Ngoài ra, họ cũng có một ứng dụng di động hỗ trợ nền tảng Android và iOS .

Bittrex cung cấp một nền tảng thân thiện với người dùng. Nó hỗ trợ cả hai chế độ sáng và tối. Thanh bên trái cho phép bạn chuyển đổi giữa các thị trường khác nhau một cách dễ dàng. Phần giữa chứa biểu đồ giá, biểu đồ độ sâu hoặc cả hai, cùng với sổ lệnh, lệnh mở, lệnh đóng và ví. Phần bên phải chứa các loại lệnh khác nhau và lịch sử giao dịch. Ngoài ra, họ có một ứng dụng di động hỗ trợ Android và iOS .

Binance và Bittrex: Hỗ Trợ Khách Hàng

Binance có một kênh Youtube , nơi họ chia sẻ các hướng dẫn và hướng dẫn hữu ích. Bạn có thể kết nối với họ trên Twitter. Họ cũng có chức năng trò chuyện trực tiếp. Kênh Telegram của cộng đồng Binance có sẵn bằng tiếng Trung và  tiếng Anh . Ngoài ra, họ cũng có một kênh riêng để thông báo .

Bạn có thể kết nối với Bittrex trên Twitter . Họ có một cộng đồng Telegram tích cực . Bittrex cho phép bạn đặt vé hỗ trợ tại đây . Đối với các truy vấn về phương tiện, bạn có thể viết thư tới  media@bittrex.li .

Binance Và Bittrex: Kết Luận

Binance và Bittrex được an toàn và thân thiện với người trao đổi tiền điện tử. Bạn phải hoàn thành xác minh danh tính để giao dịch trên cả hai sàn giao dịch. Binance cung cấp nhiều tính năng giao dịch hơn so với Bittrex. Bittrex chỉ cung cấp giao dịch giao ngay, trong khi Binance cung cấp giao dịch Spot, Futures, Margin, Leveraged tokens và Options. Binance cũng cung cấp một số tính năng bổ sung khác, như đã thảo luận. Phí giao dịch cũng tương đối thấp hơn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x