Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Binance Tuyên Bố Nâng Cấp BNB Smart Chain Và Đóng Cửa 39 Nhóm Thanh Khoản

Binance đưa ra một thông báo chính thức thú vị trên kênh thông báo của mình. Cụ thể, sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến tuyên bố rằng nó được thiết lập để hỗ trợ nâng cấp mạng BNB Smart Chain (BEP20) và hard fork.

Cụ thể, bản nâng cấp hard fork này sẽ tấn công ở độ cao khối 31.302.048, dự kiến ​​​​vào ngày 30 tháng 8 năm 2023. Việc gửi và rút mã thông báo trên BNB Smart Chain sẽ bị tạm dừng từ khoảng 07:15 (UTC) vào ngày nâng cấp.

Giao dịch mã thông báo trên BNB Smart Chain sẽ không bị ảnh hưởng trong quá trình này. Binance sẽ quản lý tất cả các khía cạnh kỹ thuật cho người dùng và làm rõ rằng việc nâng cấp sẽ không dẫn đến việc tạo mã thông báo mới. Binance cũng cho biết họ sẽ mở lại hoạt động gửi và rút token BEP20 trên Chuỗi thông minh BNB sau khi họ cho rằng mạng được nâng cấp ổn định.

Ngoài ra, Binance sẽ ngừng hoạt động 39 nhóm thanh khoản, bao gồm các cặp như ADA/BNB và XMR/ETH, bắt đầu từ ngày 1 tháng 9 năm 2023, lúc 12:00 (UTC). Động thái này tuân theo đánh giá của Binance về khai thác thanh khoản, nhằm nâng cao chất lượng giao dịch và giảm thiểu tình trạng trượt giá cho người dùng.

Người dùng sẽ không thể đóng góp thanh khoản cho các nhóm này kể từ 06:00 (UTC) ngày 28 tháng 8 năm 2023. Đáng chú ý, việc rút tiền từ các nhóm này sẽ có thể thực hiện được cho đến 04:00 (UTC) ngày 1 tháng 9 năm 2023, sau đó tiền gửi sẽ được tự động chuyển đổi sang ví Spot của người dùng.

Những thay đổi này phản ánh cam kết của Binance trong việc duy trì môi trường giao dịch mạnh mẽ và an toàn cho người dùng. Để biết thêm thông tin về việc nâng cấp Chuỗi thông minh BNB và việc đóng nhóm thanh khoản, người dùng có thể tham khảo các thông báo chính thức của Binance.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x