Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Binance Trao Quyền Cho Nạn Nhân XIRTAM Để Đòi Lại Tiền Bị Đánh Cắp

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, đã triển khai một chương trình hỗ trợ người dùng bị ảnh hưởng bởi sự cố rug pull của dự án XIRTAM. Sáng kiến ​​này mang đến cho những người dùng bị thiệt hại cơ hội lấy lại tiền của họ sau sự cố lừa đảo.

Vào ngày 3 tháng 5, dự án XIRTAM, một nền tảng xây dựng danh tiếng thúc đẩy các tương tác phi tập trung và ẩn danh, đã chịu một đòn đáng kể khi các nhà khai thác của nó thực hiện một kế hoạch rugpull.

Thay vì chiến thuật điển hình là sử dụng các dịch vụ trộn tiền điện tử để làm xáo trộn số tiền bị đánh cắp, thủ phạm đã gửi trực tiếp số tiền thu được bất chính vào Binance. Khi phát hiện ra vi phạm này, những người dùng đã tìm kiếm sự trợ giúp từ Binance, khiến sàn giao dịch phải phản hồi kịp thời.

Trong một tuyên bố, Binance đảm bảo với những người dùng bị ảnh hưởng về cam kết giải quyết vấn đề và sự hợp tác của họ với các cơ quan thực thi pháp luật để điều tra kỹ lưỡng.

Kể từ ngày 3 tháng 7, sàn giao dịch đã công bố một chương trình mua lại, cho phép các nạn nhân nộp đơn xin trả lại tài sản. Người dùng đủ điều kiện cần gửi thông tin liên quan thông qua biểu mẫu chuyên dụng trước ngày 2 tháng 8 năm 2023.

Sau khi tài khoản được xác minh, nhóm bảo mật Binance sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc trả lại tài sản ETH tương ứng bằng cách sử dụng địa chỉ hợp đồng thông minh an toàn.

Sự cố rugpull đã nhấn mạnh những rủi ro liên quan đến các nền tảng phi tập trung, nơi niềm tin được xây dựng thông qua danh tiếng thay vì các quy trình KYC thông thường.

Nó đóng vai trò như một câu chuyện cảnh báo cho người dùng tham gia vào các hệ sinh thái như vậy để duy trì cảnh giác và thận trọng, vì ẩn danh đôi khi có thể dẫn đến các lỗ hổng.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x