Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Binance Tìm Kiếm Nền Tảng Pháp Lý Tại Đài Loan

Theo The Block, Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã bắt đầu quá trình đăng ký theo Đạo luật kiểm soát rửa tiền của Đài Loan, quy định duy nhất liên quan đến tiền điện tử do chính quyền địa phương thực thi.

Sự phát triển này đã được tiết lộ trong một cuộc họp kín do Ủy ban Giám sát Tài chính Đài Loan (FSC) tổ chức vào thứ Ba. FSC đã thông báo cho nhiều nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử trong nước tham dự về những nỗ lực của Binance để đảm bảo đăng ký tuân thủ chống rửa tiền.

Luật chống rửa tiền của Đài Loan dành cho các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) được ban hành vào tháng 7 năm 2021, yêu cầu tuân thủ các quy định. Mặc dù lĩnh vực này phần lớn thiếu quy định toàn diện trong nước, nhưng động thái này nhấn mạnh cam kết của Đài Loan trong việc thiết lập một khuôn khổ có cấu trúc.

Mặc dù theo đuổi đăng ký tại Đài Loan , Binance vẫn không được kiểm soát trong khu vực. Công ty đã thành lập một pháp nhân địa phương có tên là “Binance International Limited Taiwan Branch (Seychelles),” được chính phủ phê duyệt vào ngày 12 tháng 5 năm 2023.

FSC, cơ quan chịu trách nhiệm giám sát ngành công nghiệp tiền điện tử vào tháng 3, đang nghiên cứu các hướng dẫn thanh toán và giao dịch rộng hơn liên quan đến tiền điện tử VASP. Ủy ban có kế hoạch phát hành hướng dẫn này vào cuối tháng 9.

Trong khi đó, Binance đã trải qua một đợt tăng giá trong bối cảnh giao dịch toàn cầu sụt giảm vào năm 2023, một phần là do sự sụp đổ của đối thủ cạnh tranh FTX. Giao dịch của nó ổn định từ tháng 1 đến tháng 3, phù hợp với tỷ giá đô la của năm trước.

Trong khi phải đối mặt với áp lực pháp lý gia tăng trên toàn cầu, bao gồm cả việc thu hồi và từ chối của các cơ quan quản lý châu Âu, sàn giao dịch cũng phải đối mặt với các cáo buộc tiềm tàng từ các công tố viên Hoa Kỳ.

 

 

Tuyên Bố Từ Chối Trách Nhiệm: Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x